HomeMẹ và Bé100 bức tranh tô màu ngôi nhà đẹp và dễ thương nhất

100 bức tranh tô màu ngôi nhà đẹp và dễ thương nhất

Tranh tô màu có rất nhiều kiểu dáng, kích thước và nhân vật khác nhau. Mỗi lứa tuổi và giới tính sẽ có những sở thích tô màu khác nhau. Đôi khi do các bài học trên lớp của các bé mà sẽ cần thực hành nhiều về một nội dung tranh nào đó. Chính vì vậy tác dụng lớn nhất của tranh tô màu ngôi nhà là tăng khả năng tư duy của bé từ đó giúp bé ghi nhớ những hình tượng và màu sắc, tăng tính thẩm mỹ của bé.

Related image

Có rất nhiều loại tranh hay gặp như: tranh tô màu công chúa dành cho bé gái, tranh tô màu siêu nhân dành cho bé trai, tranh tô màu động vật… tuy nhiên có một loại tranh mà bé nào cũng cần được tiếp xúc đó là loại tranh tô màu ngôi nhà.

Image result for Tranh tô màu ngôi nhà

Tại sao cần hình thành cho bé thói quen tô tranh tô màu ngôi nhà? Bởi vì hình ảnh ngôi nhà có rất nhiều chi tiết tưởng chừng như quen thuộc mà đến bố mẹ cũng chưa chắc đã ghi nhớ sẽ giúp bé nhớ về ngôi nhà thân yêu nhiều hơn. Từ đó định hình cho bé khái niệm ngôi nhà nơi che chở, chốn đi lại. Không những thế với các bé có điều kiện và nơi ở là thành phố, những ngôi nhà ở nông thôn chính là một điều gì đó kích thích trí tò mò của bé, từ đó bé thích khám phá và hỏi thật nhiều để biết về ngôi nhà nhiều hơn.

Image result for Tranh tô màu ngôi nhà

Các bé gái thường thích ngôi nhà có thật nhiều búp bê, động vật xung quanh trong khi các bé trai lại thích những ngôi nhà được bao bọc bởi các siêu nhân. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều loại tranh tô màu ngôi nhà để các bậc phụ huynh tha hồ lựa chọn:

Image result for Tranh tô màu ngôi nhà

  • Tranh tô màu ngôi nhà bánh kẹo giúp bé có thể sử dụng và tư duy với nhiều màu sắc hơn bởi đó là sở thích của các bé.
  • Tranh tô màu về những ngôi nhà của các loài động vật. Với loại tranh này, các bé phải tư duy xem loài nào sẽ ở những ngôi nhà như thế nào.
  • Tranh tô màu về những ngôi nhà đơn giản, là hình ảnh mà các bé thấy trên đường đi, có hàng rào, có cây xanh xung quanh.
  • Tranh tô màu về ngôi nhà theo phong cách phương Tây với ống khói, nhà to, mái che rộng.

Related image

Từ những bức tranh tô màu ngôi nhà, các bé có thể ghi nhớ hình ảnh nào mà liên quan và gắn với ngôi nhà mình đang ở nhất.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee