HomeCâu Nói Hay112+ mẫu thiệp chúc mừng 8/3 tặng mẹ, chị em gái và...

112+ mẫu thiệp chúc mừng 8/3 tặng mẹ, chị em gái và cách làm cực dễ

112+ mẫu thiệp chúc mừng 8/3 tặng mẹ, chị em gái và cách làm cực dễ: Trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 là dịp mà bạn dành tặng những lời chúc ngọt ngào nhất đến của mẹ hay chị em gái và bên cạnh những lời chúc hay, ý nghĩa này thì những tấm thiệp chúc mừng 8/3 tặng mẹ, chị em gái mà bạn có thể dành tặng những người phụ nữ cao quý này có ghi những lời chúc chắc chắn sẽ khiến cho người được nhận phải bất ngờ. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay ngay vào việc thực hiện những tấm thiệp tặng mẹ hay chị em gái nhân ngày quan trọng này chứ.

Cách làm thiệp chúc mừng 8/3 tặng mẹ, chị em gái

Nguyên liệu: giấy bìa cứng các màu hồng, tím và trắng, giấy trong, keo dán giấy thường, kéo, đinh cố định, compa, ruy băng đỏ cùng với một số vật dụng thiết yếu khác nữa.

B1: Vẽ một hình tròn bằng compa tùy kích thước mà bạn thích trên giấy bìa màu hồng rồi dùng kéo cắt theo đường tròn đó vừa vẽ được ở trên theo hình xoắn ốc.

B2: Cuốn giấy lần lượt từ bên trong ra bên ngoài để tạo thành hình bông hoa hồng nhé. Lưu ý nên thực hiện một cách nhẹ nhàng để tránh làm đứt bông hoa.

B3: Gấp đôi tờ giấy bìa màu tím đã chuẩn bị ở trên lại rồi dùng keo dán giấy trong lên một mặt của giấy bìa tím này để tạo thành hình một tấm thiệp, sau đó dùng đinh gắn bông hoa này lên bề mặt đã dán giấy trong của tấm thiệp.

B4: Cắt 2 chữ M theo mẫu ở trên tờ giấy bìa trắng. Mẫu chữ M này thì tùy bạn có thể làm theo phông chữ mà bạn cảm thấy thích rồi đem in ra. Bây giờ chỉ cần dán 2 chữ M này bên cạnh bông hoa rồi dùng dây ruy băng màu đỏ chuẩn bị sẵn để làm nơ trang trí thêm cho tấm thiệp thêm sinh động và sắc nét nhất.

Thế là bạn đã thực hiện xong tấm thiệp chúc mừng 8/3 tặng mẹ, chị em gái rồi đấy, chắc chắn người được nhận món quà này của bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. Hãy tạo thêm những điểm nhấn hay ấn tượng riêng cho món quà ý nghĩa này bằng nhiều cách trang trí khác nhau, hy vọng rằng bạn sẽ tự tay làm ra được những món quà ý nghĩa dành cho mẹ, chị em gái trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 này nhé.  

thiep 8/3 dep nhat

Thiệp 8/3 đẹp nhất

thiep tang me nhan ngay 8-3

Thiệp tặng mẹ nhân ngày 8-3

chuc mung 8-3

Thiệp chúc mừng 8-3

thiep 8/3

thiep 8/3

Thiếp 8/3 đẹp

thiep 8/3

thiep 8/3

thiep 8/3

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee