HomeKiến Thức12 cách copy ảnh từ máy tính vào iphone cực nhanh và...

12 cách copy ảnh từ máy tính vào iphone cực nhanh và dễ ai cũng làm được

Việc copy ảnh từ máy tính vào thiết bị di động như iPhone sẽ không đơn giản như với những dòng điện thoại chạy Android khác, thay vào đó người dùng chúng ta sẽ phải thực hiện việc đồng bộ ảnh qua phần mềm mang tên iTunes. Cùng tìm hiểu cách copy ảnh từ máy tính vào iphone ngay sau đây để bạn cũng có thể tự mình thực hiện được việc này nhé!

Người dùng iPhone có thể tự mình nhận thấy một sự khác biệt cơ bản nhất đó là nếu như copy ảnh từ iPhone vào máy tính một cách bình thường và dễ dàng như bao dòng điện thoại khác (miễn là máy tính đã cài sẵn phần mềm iTunes rồi) thì theo chiều ngược lại việc copy ảnh từ máy tính vào iPhone sẽ không hề đơn giản như vậy. Thay vào đó muốn thực hiện điều này chúng ta sẽ phải tiến hành thực hiện đồng bộ ảnh thông qua iTunes và nó cũng gần giống như việc thao tác chép nhạc vào iPhone vậy.

Cách copy ảnh từ máy tính vào iphone

Đầu tiên sẽ tiến hành tải về và cài đặt iTunes, chuẩn bị thêm cable nối iPhone với máy tính và nhớ là phải tắt chế độ đồng bộ ảnh với iCloud trên iPhone đi. Sau đó trên máy tính hãy tạo ra một thư mục riêng có chứa những hình ảnh mà bạn muốn copy vào iphone để khi copy ảnh vào máy thì chúng ta dễ dàng tìm kiếm hơn.

B2: Bạn hãy kết nối iPhone với máy tính qua dây cáp, sau đó tại giao diện của iTunes thì chúng ta ấn chọn biểu tượng đi kèm với tên của thiết bị để tiến hành copy ảnh vào iPhone.

B3: Tại mục này chúng ta lần lượt ấn chọn vào các mục có tên là Photos và đánh dấu mục Sync Photo.

B4: Ấn chọn mục Copy Photos From và lựa chọn mục có tên Choose Folder để tự mình lựa chọn thư mục bao gồm các hình ảnh muốn copy ảnh vào iPhone. Lúc này hệ thống thiết bị sẽ yêu cầu người dùng truy cập vào các thư mục hình ảnh đã được tải ở bên trên, chọn Select Folder để xác nhận việc copy ảnh từ máy tính vào iPhone.

B5: Sau khi lựa chọn thư mục thành công rồi thì chỉ việc ấn chọn Done để hệ thống chương trình iTunes sẽ xác nhận và tiến hành copy ảnh vào iPhone.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee