HomeLàm Đẹp19 cách búi tóc đẹp cho công nàng công sở khi đi...

19 cách búi tóc đẹp cho công nàng công sở khi đi làm quyến rũ

19 cách búi tóc đẹp cho công nàng công sở khi đi làm quyến rũ: Mái tóc, chính là mái tóc chứ không phải quần áo sẽ khiến bạn khác lạ mỗi ngày. Chỉ với những thao tác rất đơn giản, bạn có thể thay đổi mái tóc dài nhàm chán hiện tại bằng nhiều cách búi tóc khác nhau cho một tuần đầy màu sắc. Không phải ai cũng dậy sớm rồi đủng đỉnh vệ sinh thân thể, trang điểm, ăn sáng. Hầu hết chị em đều vội vã mỗi sáng do thức sát giờ làm hay bận chăm con nhỏ. Tuy nhiên, chẳng vì thế chị em lơ là “phù phép” nhan sắc bản thân.

Những thời trang cách búi tóc đẹp mang tới cho chị em phái đẹp ý tưởng làm đẹp tuyệt vời để nàng luôn tỏa sáng chốn công sở hàng ngày. Điều quan trọng nhất khi chọn kiểu tóc công sở đó là sự gọn gàng, thanh lịch, với những cách búi tóc đẹp khi đi làm, bạn sẽ không còn phải suy nghĩ quá nhiều khi lựa chọn được nhiều kiểu hay phụ kiện cho nàng xinh đẹp nổi bật hơn.

Kiểu tóc đẹp cho nàng công sở gọn gàng thanh lịch với nhiều biến tấu đa dạng cho nàng tự tin thể hiện phong cách riêng mỗi ngày. Các cô nàng công sở không chỉ có một vài kiểu tóc cơ bản để qua các năm đâu nhé, các nàng có thể biến tấu nhiều kiểu khác nhau mà vẫn không làm mất đi vẻ thanh lịch trẻ trung.

Không chỉ 1 mà là 20 kiểu tóc gọn nhẹ có thể thực hiện được trên đường đi làm. Không những vậy, những kiểu tóc này còn có thể được áp dụng cả ngày lẫn đêm. Từ tóc xoăn đến tóc thẳng, từ búi cho đến thắt bím, có rất nhiều kiểu để bạn lựa chọn! Những kiểu làm đẹp nhanh, gọn, nhẹ ngày càng được “nửa thế giới” ưa chuộng. Đó chính là nguyên nhân vì sao các chuyên gia trang điểm, làm tóc liên tiếp đem đến gợi ý làm đẹp tiết kiệm thời gian vào mỗi sáng thức dậy. Chỉ với chút thời gian ngắn ngủi, nhưng bù lại tín đồ sẽ trở nên thật duyên dáng và tự tin khi đi làm, hãy cùng tham khảo những cách búi tóc đẹp khi đi làm để bạn luôn tự tin mỗi lần xuất hiện nhé.

Bước 1: Chải thẳng tóc.

Tóc búi công sở xinh như Taylor Swift 1

Bước 2: Sử dụng chun buộc một nửa phần tóc theo kiểu đuôi ngựa. Tuy nhiên bạn nên buộc lỏng tay.

Tóc búi công sở xinh như Taylor Swift 2

Bước 3: Dùng tay nhẹ nhàng chia đôi phần tóc vừa buộc tạo thành một lỗ nhỏ ở giữa.

Tóc búi công sở xinh như Taylor Swift 3

Bước 4: Lộn phần tóc này qua khe nhỏ và tạo ra búi tóc có hình dạng chữ V như ở trên.

Tóc búi công sở xinh như Taylor Swift 4

Bước 5: Chia phần tóc còn lại bên dưới thành hai phần.

Tóc búi công sở xinh như Taylor Swift 5

Bước 6: Từ từ xoắn hai phần tóc với nhau. Lưu ý: bạn nên xoắn lỏng tay để dễ thao tác ở bước tiếp theo.

Tóc búi công sở xinh như Taylor Swift 6

Bước 7: Lộn phần tóc vừa xoắn vào bên trong giống như bước 4.

Cách búi tóc kiểu công sở
Bước 8: Dùng kẹp ghim cố định

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee