HomeLàm Đẹp28 Kiểu tóc nam phù hợp mặt dài gầy giúp bạn trẻ...

28 Kiểu tóc nam phù hợp mặt dài gầy giúp bạn trẻ trung và điển trai nhất

28 Kiểu tóc nam phù hợp mặt dài gầy giúp bạn trẻ trung và điển trai nhất: Với các bạn nam giới có một khuôn mặt gầy thì một kiểu tóc đẹp cho từng góc cạnh trên khuôn mặt sẽ giúp họ tôn lên được nét mạnh mẽ, nam tính của bản thân thay vì cứ mãi dập khuôn hay đóng khung bản thân bằng một mẫu tóc truyền thống và có phần cũ kĩ như trước đây. Những kiểu tóc nam mặt gầy sau đây sẽ giúp các anh chàng khắc phục nhược điểm là dáng người ốm, nét mặt hơi xương rất kém sức sống và tạo được sự chú ý nhất định với chị em phụ nữ đấy!

Người gầy thì nên để tóc gì đẹp và hợp nhất là điều mà rất nhiều bạn trẻ sở hữu một khuôn mặt nhỏ và có phần gầy gầy đặc biệt quan tâm. Hiện nay có rất nhiều những kiểu tóc đẹp được các anh chàng tỏ ra rất yêu thích như: tóc mái dài lệch một chút, tóc dài uốn hơi xoăn, tóc bob tinh nghịch… Những kiểu tóc nam mặt gầy đẹp này đều được đánh giá là phù hợp và giúp cho các anh chàng trở nên trẻ trung, chút cá tính mạnh mẽ hơn rất nhiều nhưng lại không mất đi phần cuốn hút. Đây đều là những kiểu tóc ngắn và rất dễ để tạo kiểu cũng như giữ nếp tóc được lâu hơn trong khi các chàng lại thoải mái vận động.

Những kiểu tóc nam mặt gầy đẹp nhất hiện nay

Top những kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt dài và gầyTop những kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt dài và gầy

1/ Kiểu tóc tỉa layer cho nam

toc-nam-mat-dai-dep-nhat-hien-nay

2/ Tóc xoăn phong cách Hàn Quốc

toc-xoan-theo-phong-cach-han-quoc-cho-nam

4. Kiểu tóc Textured cho nam mặt gầy

nhung-kieu-toc-dep-cho-nam-co-khuon-mat-gay-2

5. Kiểu chải tóc lệch

nhung-kieu-toc-dep-cho-nam-co-khuon-mat-gay-3

Hy vọng với những kiểu tóc nam mặt gầy được giới thiệu ở trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn được được kiểu tóc phù hợp nhất với mình để trở nên nam tính, cuốn hút hơn hay khắc phục được nhược điểm mặt gầy của mình cũng như ghi điểm trong mắt phái đẹp nữa nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee