HomeLàm Đẹp31 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn to trở nên thon...

31 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn to trở nên thon nhỏ hot nhất đầu 2018 phong cách hàn quốc 

31 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn to trở nên thon nhỏ hot nhất đầu 2018 phong cách hàn quốc Những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn trán ngắn cho quý cô sở hữu gương mặt tròn đang làm điên đảo cư dân mạng. Với xu hướng gương mặt tròn như hiện nay thì việc tìm kiếm những kiểu tóc ngắn chomặt tròn không phải là điều xa lạ. Những bạn gái có khuôn mặt tròn và to thường trông rất dễ thương, đáng yêu và trẻ trung; nhưng nếu không kết hợp đúng kiểu tóc sẽ trông rất béo, mụ mẫm. Nếu bạn cũng đang rơi vào trường hợp trên; hãy tham khảo top 31 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to này nhé!  Câu trả lời sẽ có ngay đây cho bạn. Nếu sinh ra với khuôn mặt tròn trĩnh thì bạn cũng đừng nghĩ mình không may nhé! Bởi lẽ chỉ cần biết cách chọn cho mình những kiểu tóc phù hợp, bạn sẽ khéo léo giấu đi những khuyết điểm luôn

Mặt tròn là như thế nào?

Một mái tóc suôn thẳng, một cái mái bằng, tóc bob ngang cằm hay tóc búi cao… là bốn trong số những kiểu tóc cực kỳ hợp với gương mặt của những cô nàng có gương mặt tròn. Một mái tóc hợp với gương mặt sẽ giúp bạn tỏa sáng và thay đổi diện mạo đáng kể. Tuy nhiên, chọn lựa một kiểu tóc phù hợp với gương mặt không phải là chuyện ai cũng biết. Trong phạm vi bài viết này, xin gợi ý cho bạn một số kiểu tóc phù hợp với gương mặt tròn nhé!

13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017
  • Gương mặt làm nên vẻ đặc trưng cho bạn, và mỗi kiểu gương mặt có phương pháp làm đẹp tự nhiên riêng như chọn kiểu tóc, cách trang điểm như thế nào để phù hợp với gương mặt của mình nhất. Chẳng hạn như bạn sở hữu gương mặt tròn thì bạn nên chọn kiểu tóc dài để tạo được cảm giác gương mặt của mình nó dài hơn và ngược lại …
  • Để lựa chọn kiểu tóc phù hợp, trang điểm đúng cách, chọn dáng lông mày cho gương mặt…thì bí quyết đơn giản là xem kiểu gương mặt đang sở hữu thuộc kiểu gì. Sau đây là một số kiểu khuôn mặt và cách để nhận biết các kiểu khuôn mặt đó.
  • Nếu chiều dài mặt bạn và phần xương gò má gần ngang bằng, thì bạn có gương mặt tròn. Điểm thuận lợi của gương mặt tròn là nó có khả năng làm bạn nhìn trẻ lâu hơn, xinh xắn vì thế còn gọi là khuôn mặt trẻ con. Nếu muốn gương mặt thon gọn hơn thì khi trang điểm bạn đánh phần phấn tối màu 2 bên gương mặt sẽ thanh thoát hơn đấy.

Các kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt tròn to hot nhất 2018

Một mái tóc hợp với gương mặt sẽ giúp bạn tỏa sáng và thay đổi diện mạo đáng kể. Tuy nhiên, chọn lựa một kiểu tóc phù hợp với gương mặt không phải là chuyện ai cũng biết. Trong phạm vi bài viết này, xin gợi ý cho bạn một số kiểu tóc phù hợp với gương mặt trònnhé!

  • 1. Kiểu tóc nhẹ nhàng tỉa mái thưa.

Kiểu tóc này rất phù hợp với những bạn đang sử hữu một khuôn mặt tròn trịa. Nhằm tô điểm thêm cho nét đẹp dịu dàng. Toát lên vẻ đáng yêu vốn có của bạn.

19 Kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 8
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 10
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 9

Để gây sự chú ý. Hãy nhờ nhà tạo mẫu tóc mà bạn biết chỉnh sửa lại phần đuôi để cúp lên. Trong bạn sẽ thật tuyệt vời đấy.

  • 2. Kiểu tóc uốn xoăn tạo sóng.

Thêm một gợi ý cho bạn muốn sở hữu kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn là kiểu tóc uốn xoăn tạo sóng. Ưu điểm của kiểu tóc này là sẽ giúp bạn che bớt những khuyết điểm trên mặt và tôn vinh thêm vẻ đẹp của bạn.

19 Kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 2
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 11
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 12
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 13
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 14

Làm thế nào để sở hữu kiểu tóc đẹp này cho thật hoàn hảo. Hãy chú ý đến chiều cao của bạn và lựa chọn độ dài của tóc sao cho cân đối nhé.

  • 3. Tóc bob uốn kiểu cụp.

Một kiểu tóc dành cho khuôn mặt tròn nữa chính là kiểu tóc bob uốn cụp. Với phong cách mạnh mẽ hơn những kiểu tóc ở trên. Đây là một kiểu tóc phù hợp cho những cô nàng có cá tính nhưng vẫn muốn trông đáng yêu dịu dàng.

19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 3
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 15
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 16
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 17
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 18
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 19

Kiểu tóc này sẽ giúp bạn gái có cằm hơi rộng trong gọn gàng hơn. Che đi được những khuyết điểm không đáng có trên khuôn mặt. Bạn sẽ tự tin để kiểu tóc bob này chứ. Cứ để đi, đây làm một trong những kiểu tóc dành cho khuôn mặt tròn mà mình rất thích.

  • 4. Kiểu tóc mái xéo gọn gàng.

Bạn muốn tạo ấn tượng với người khác giới nhưng kiểu tóc khác đã cũ và không còn hợp thời trang. Kiểu tóc mái xéo sẽ giúp bạn thay đổi. Những bạn gái sử nên để kiểu tóc đẹp khuôn mặt tròn này. Trong các bạn sẽ lạ mắt hơn rất là nhiều đó nha.

19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 4
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 20
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 21
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 22
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 23
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 19
  • 5. Kiểu tóc xoăn Hàn Quốc

Với những bạn sở hữu khuôn mặt tròn thì kiểu tóc xoăn Hàn Quốc này sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài cực kỳ mới. Với phong cách Hàn Quốc nhưng không quá cầu kỳ. Kiểu tóc này dự định sẽ là một trong những kiểu tóc thịnh hành nhất năm 2017.

19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 5

19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 29
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 28
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 27
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 26
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 25
  • 6. Kiểu tóc mái bằng vô cùng dễ thương.

Kiểu tóc mái bằng này xuất hiện cũng khá lâu. Nhưng độ hot của nó thì chắc chắn chưa bao giờ giảm. Với cô gái có khuôn mặt tròn trịa bầu bĩnh. Kiểu tóc mái bằng này chắc chắn là một trong những kiểu giúp bạn dễ thương và gây thiện cảm với rất nhiều người.

19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 6
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 30
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 31
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 32
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 33
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 34

Nếu bạn là một người sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu. Hãy lựa chọn kiểu tóc đẹp mặt tròn này. Tôi dám chắc với bạn rằng các chàng trai sẽ không thể rời mắt khỏi bạn đâu.

  • 7. Kiểu tóc xoăn buộc ngược.

Đây là một kiểu tóc cũng rất thịnh hành bởi các cô nàng muốn sở hữu mái tóc đẹp khuôn mặt tròn. Với phong cách quyến rũ, kiểu tóc này được các cô gái săn lùng để làm cho bằng được.

19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 39
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 38
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 37
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 36
19 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phong cách hàn quốc hình 35

Mẫu tóc khỏe khoắn, năng động dành cho khuôn mặt tròn không hề làm giảm sự duyên dáng. Khi kết hợp với kiểu tóc xoăn cột gọn 2 bên chắc chắn sẽ khiến cánh đàn ông mê mệt.

Tóc ngang vai mặt tròn mới nhất 2018

13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017
13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017

Không chỉ ở Việt Nam mà các hot girl Hàn Quốc cũng yêu mến kiểu tóc mới này. Hiện nay để đáp ứng với những mẫu thời trang hiện đại các Nàng luôn phải tìm cách thay đổi mái tóc để phù hợp nhất. Và đây chính là kiểu tóc đáp ứng những nhu cầu như vậy.

Tóc lob ngang vai cho mặt tròn

13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017
13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017

Cuối năm nay mẫu tóc lob ngang vai đang được đông đảo giới trẻ lựa chọn để thay đổi vẻ ngoài lôi quấn hơn. Chính vì vậy những bức ảnh lãng mạn như thế này đang được lan truyền rất nhiều trên mạng xã hội. Nếu bạn đã thích kiểu tóc ngang vai mặt tròn phong cách “lob hiện đại” thì đừng ngại hãy cắt ngay để lột xác, mới mẻ hơn nhé.

Tóc ngang vai mặt tròn mái thưa

13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017
13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017

Nếu bạn sợ để tóc ngang vai khiến mình già hơn tuổi thì hãy kết hợp với mái thưa. Nhất là các cô nàng mặt tròn và sở hữu chất tóc mỏng, nó sẽ giúp khắc phục mọi điểm không mong muốn đấy. Kiểu tóc này có phần đuôi được làm xoăn lọn nhỏ cực kỳ thu hút và quyến rũ. Đây sẽ là hiệu ứng để hút hồn các Chàng trong các buổi hẹn hò nhé.

Tóc ngang vai cho mặt vuông tròn

13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017
13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017

Những lọn tóc xoắn tại đuôi giúp kiểu tóc này trông thú vị hơn nhiều. Có thể bạn thấy nó khá phức tạp và quá cầu kỳ trong tạo kiểu, nhưng thực tế thì lại ngược lại. Đây là cách để tóc mà bạn chỉ cần dùng tay để chăm sóc hàng ngày, có nghĩa là bạn lấy bàn tay của mình vuốt mái tóc để vào nếp cho nó mà không dùng lược hay các dụng cụ tóc. Thêm vào đó khuôn mặt vuông tròn của bạn cũng sẽ mềm mại hơn rất nhiều. Đây chính là 2 ưu điểm được đánh giá cao cho kiểu tóc ngang vai mặt tròn này.

Tóc ngang vai duỗi cúp cho mặt tròn

13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017
13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017

Tóc duỗi cúp này đã có từ rất lâu rồi, nhưng nó vẫn là kiểu tóc được phái đẹp yêu thích. Cuối năm nay nó đang cùng các kiểu tóc uốn cụp, xoăn nhẹ tạo nên cơn sốt trong giới trẻ. Như bạn có thể thấy, kiểu tóc này có phần thân tóc được tạo thẳng sát vào khuôn mặt – một cách để tóc thông minh giúp mọi khuyết điểm gương mặt tròn được che đi hiệu quả.

Tóc ngang vai Hàn Quốc cho mặt tròn

13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017
13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn kiểu tóc ngang vai mặt tròn nào trong BST này thì hãy để theo những hotgirl Hàn Quốc nhé. Cách để tóc của họ luôn là đẹp và mới nhất. Và đây chính là một kiểu như vậy, một kiểu tóc đặc biệt với những sợi tóc được cắt tỉa layer một cách hoàn hảo nhất. Đảm bảo rằng dù có khuôn mặt tròn bầu bĩnh đi nữa, bạn cũng sẽ tự tin hơn ở mọi nơi.

Tóc ngang vai mái dài cho mặt tròn

13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017
13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017

Tóc mái dài mang lại diện mạo hoàn hảo nhất cho mọi kiểu khuôn mặt. Chính vì vậy, hiện nay nó được coi là kiểu mái phổ biến là được ưa chuộng nhất. Đây cũng là sự lựa chọn an toàn cho mọi cô gái có khuôn mặt tròn. Nếu đã quá chán mái tóc mái thưa thì hãy để mái dài này nhé – để thay đổi bản thân, mới mẻ và duyên dáng hơn.

Tóc ngang vai mặt tròn 2018

13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017
13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017

Với lọn tóc được chải chuốt tự nhiên, kiểu tóc dưới đây được đánh giá là ấn tượng nhất năm 2018. Nó mang đến cho bạn diện mạo thanh thoát, hiện đại. Kiểu tóc này sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu như bạn nhuộm thêm màu tóc như: nâu hạt dẻ, bạch kim hay màu khói. Nếu như khuôn mặt bạn không quá tròn trĩnh thì để kiểu mái rẽ ngôi như trong hình ảnh sẽ tuyệt đẹp đấy.

Tóc ngang vai mặt tròn 2018

13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017
13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017

Đúng như tiêu đề của nó, kiểu tóc này đang tạo nên cơn sốt cuối năm nay. Đây là kiểu tóc được tạo khá bồng bềnh, với phần đuôi lạ mắt. Điều đặc biệt khiến nó đang trở thành xu hướng cho năm 2018 đó chính là hiệu ứng thu hút ánh nhìn rất cao. Đây cũng là cách để tóc phù hợp cho mọi hoàn cảnh: đi học, đi dự tiệc hay đi hẹn hò…

Tóc ngang vai mặt tròn đẹp nhất 2018

13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017
13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017

Ở bài viết nào Tôi cũng chọn ra một kiểu tóc đẹp nhất  theo suy nghĩ của mình. Ở bài này kiểu tóc xoăn cụp đuôi cùng mái xéo này được Tôi yêu mến nhất và phù hợp nhất cho mặt tròn. Còn bạn thì sao? hãy chọn một kiểu comment và cùng đánh giá ưu điểm của nó nhé.

Tóc búi cao cho khuôn mặt tròn càng thêm xinh đẹp

13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017
13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017
13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017

Bạn khá e ngại kiểu tóc búi cao cho khuôn mặt tròn, tuy nhiên đây lại là style được khá nhiều ngôi sao trên thế giới có khuôn mặt tròn lựa chọn. Bạn chỉ cần búi tóc thật cao, tạo rối cho búi tóc và phần tóc xung quanh thật tự nhiên là đã hoàn thành. Đây là một phong cách hoàn toàn khác cho khuôn mặt tròn. Nhấn nhá thêm vài lọn tóc xoăn ở gần thái dương hoặc tai thì sẽ càng đẹp hơn cho khuôn mặt tròn.

Tóc mái lưa thưa kiểu Hàn Quốc cho nữ mặt tròn

13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017
13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017
13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017
13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017

Lớp tóc mái mỏng, lưa thưa, không tuân theo quy luật nào cả sẽ tạo nên một khuôn mặt hoàn hảo cho bạn. Biến tấu từ kiểu tóc mái bằng, tóc mái để tự do sẽ tạo đường nét cho khuôn mặt tròn, xóa tan cảm giác tròn trịa, nặng nề của khuôn mặt bạn. Bạn gái sẽ trông thật cá tính và phong cách với kiểu tóc mái này.

Tóc bất cân xứng che khuyết điểm cho khuôn mặt mũm mĩm

13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017

Khuôn mặt tròn thì kiểu tóc bất cân xứng là phù hợp nhất, nó sẽ giúp bạn che bớt khuyết điểm béo trên khuôn mặt. Kiểu tóc này kết hợp nhiều tầng tóc với độ dài khác nhau sẽ làm bạn bất ngờ đấy, là kiểu tóc hợp với gương mặt tròn to

Tóc dài suông thẳng nữ tính

Bạn nên chọn độ dài của tóc nên vừa phải, ngang vai hoặc hơn một chút bởi vì nếu tóc quá dài hoặc quá ngắn đều là yếu tố phản cảm dẫn đến việc mất cân xứng với khuôn mặt tròn. Kiểu tóc dài buông thả tự nhiên rất phù hợp với khuôn mặt tròn.

13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017

Bạn có thể lựa chọn kiểu tóc mái và rẽ ngôi theo nhiều kiểu khác nhau như: ngôi lệch, mái rẽ, hoặc để kiểu tóc mái dài uốn cong che bớt một phần gương mặt, tốt nhất là để mái lệch dài quá cằm.

Kiểu tóc xoăn sóng nước hợp với mặt tròn to

Tóc xoăn sóng nước là kiểu tóc mái đơn giản, không chút cầu kỳ này nhưng lại mang đến nét đẹp dịu dàng, nữ tính nên tóc ngôi giữa luôn thích hợp để các người đẹp có thể khoe trọn vẹn gương mặt xinh đẹp của mình. Với mặt vuông, mặt góc cạnh và mặt tròn, phần tóc mái chẻ sang hai bên sẽ giấu được nhược điểm cho khuôn mặt của bạn. Còn với gương mặt quá nhỏ và dài thì kiểu tóc này càng tăng thêm phần gợi cảm, ôm mặt, tạo nên một vẻ đẹp sắc sảo và sành điệu.

13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017

Kiểu tóc xoăn sóng nước của cô nàng Oh Cho Rim trong phim The Girl Who Can See Smells cực kỳ hợp với cách chia ngôi giữa tự nhiên.

Tóc ngắn tỉa nhiều tầng phù hợp mặt tròn

Để tạo một khuôn mặt khóc cạnh và sắc nhọn hơn, kiểu tóc ngắn tỉa xéo hoặc lọn sóng xoăn to vừa, rủ xuống khuôn mặt cũng có thể giúp thu gọn khuôn mặt. Ngoài ra, bạn có thể nhờ chuyên gia tư vấn tại hiệu cắt tóc để khéo léo tạo dáng tóc tỉa xéo nhiều tầng, và cố gắng để phần đuôi dài so le quá cằm là tốt nhất để khắc phục cho khuôn mặt tròn

13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017

Còn nếu bạn có một mái tóc ép thẳng, hãy để phần tóc duỗi và thả hai bên, che bớt phần má để thu hẹp bớt nét tròn trịa của gò má. Đặc biệt, nên tránh nhưng kiểu tóc như: ốp vuông phồng, tóc ngắn hoặc mái ngắn bằng ngắn hơn cằm và xoăn nhỏ.

Tóc ngắn đánh rối xõa ngang vai

Bạn cũng có thể tạo hoặc cắt kiểu tóc ngắn này bằng cách tỉa đuổi nhiều tầng xung quanh đầu. Sau đó, tạo kiểu sao cho phần đuôi tóc cong ra, cong vào tự nhiên.

13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017

Tóc lob cá tính cho nữ mặt tròn

Mái tóc lob chắc chắn không thể vắng mặt trong danh sách những kiểu tóc đẹp và thời thượng nhất cho nàng mặt tròn. Độ dài ngang cằm của kiểu tóc này hút sự chú ý đến phần hàm và định hình cấu trúc xương mặt. Do vậy, nó tạo ra sự kết hợp tuyệt vời giữa một bên là lớp cắt mềm mại với một bên là đường viền gương mặt. Bên cạnh đó, những nàng sở hữu mái tóc mỏng có thể biến tấu kiểu tóc lob bằng cách uốn nhẹ phần đuôi tóc để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc và đem đến cảm giác mái tóc dày hơn.

13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017

Tóc buộc đuôi ngựa cho mặt tròn

Cách dễ dàng để tạo góc cạnh cho gương mặt tròn là buộc đuôi ngựa thật chặt sao cho phần tóc trên đỉnh ép sát vào da đầu. Hiệu ứng giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn từ kiểu tóc này cũng rất lớn đó nhé!

13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2017

1. Tóc bob ngắn uốn xoăn

Gây bão với 6 kiểu tóc đẹp HOT 2017 cho mặt tròn to tròn trở nên thon nhỏ

Kiểu tóc bob ngắn uốn xoăn cúp đuôi phong cách hàn là lựa chọn hoàn hảo cho nàng có gương mặt tròn thêm phần xinh xắn, đáng yêu.

Gây bão với 6 kiểu tóc đẹp HOT 2017 cho mặt tròn to tròn trở nên thon nhỏ

Với chiều dài tóc ngang cằm được uốn cúp ôm sát giúp gương mặt thêm thon gọn, thanh tú tự nhiên cho bạn gái thêm phần dịu dàng và trẻ trung hơn bao giờ hết.

2. Tóc ngắn ngang vai uốn lọn

Gây bão với 6 kiểu tóc đẹp HOT 2017 cho mặt tròn to tròn trở nên thon nhỏ

Kiểu tóc với chiều dài ngang vai được uốn xoăn lọn phần đuôi tóc tạo nên sự bồng bềnh, gợi cảm và đặc biệt chúng ôm gọn và che đi phần má tròn mũm mĩm tạo nên sự thon gọn cho gương mặt bạn.

Gây bão với 6 kiểu tóc đẹp HOT 2017 cho mặt tròn to tròn trở nên thon nhỏ

Mái tóc ngắn ngang vai uốn xoăn lọn đuôi mang đến cho người đẹp vẻ ngoài đáng yê, trẻ trung đầy thu hút và đặc biệt duyên dáng hơn khi kết hợp với phần mái xéo đấy.

 

3. Tóc dài uốn xoăn nhẹ

Gây bão với 6 kiểu tóc đẹp HOT 2017 cho mặt tròn to tròn trở nên thon nhỏ

Những lọn tóc dài xoăn nhẹ bồng bềnh được buông xõa tự nhiên ôm sát cho gương mặt tròn thêm thon gọn.

Gây bão với 6 kiểu tóc đẹp HOT 2017 cho mặt tròn to tròn trở nên thon nhỏ

Có rất nhiều kiểu tóc xoăn để bạn lựa chọn từ xoăn tự nhiên, xoăn sóng nước, xoăn lọn,…

Gây bão với 6 kiểu tóc đẹp HOT 2017 cho mặt tròn to tròn trở nên thon nhỏ

Và bạn có thể chọn rẽ ngôi giữa, ngôi lệch,… để tạo cảm giác gương mặt dài hơn nhé.

Gây bão với 6 kiểu tóc đẹp HOT 2017 cho mặt tròn to tròn trở nên thon nhỏ

4. Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn đuôi

3. Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn đuôi Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn tự nhiên mềm mại và nữ tính là lựa chọn lý tưởng cho cô nàng sở hữu gương mặt tròn mũm mĩm. Những lọn tóc xoăn tự nhiên mềm mại được buông xỏa ôm nhẹ lấy một phần gương mặt cho bạn gái sở hữu gương mặt tròn tỏa sáng ở bất cứ đâu.

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn tự nhiên mềm mại và nữ tính là lựa chọn lý tưởng cho cô nàng sở hữu gương mặt tròn mũm mĩm.

3. Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn đuôi Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn tự nhiên mềm mại và nữ tính là lựa chọn lý tưởng cho cô nàng sở hữu gương mặt tròn mũm mĩm. Những lọn tóc xoăn tự nhiên mềm mại được buông xỏa ôm nhẹ lấy một phần gương mặt cho bạn gái sở hữu gương mặt tròn tỏa sáng ở bất cứ đâu.

Những lọn tóc xoăn tự nhiên mềm mại được buông xỏa ôm nhẹ lấy một phần gương mặt cho bạn gái sở hữu gương mặt tròn tỏa sáng ở bất cứ đâu.

3. Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn đuôi Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn tự nhiên mềm mại và nữ tính là lựa chọn lý tưởng cho cô nàng sở hữu gương mặt tròn mũm mĩm. Những lọn tóc xoăn tự nhiên mềm mại được buông xỏa ôm nhẹ lấy một phần gương mặt cho bạn gái sở hữu gương mặt tròn tỏa sáng ở bất cứ đâu.

5. Tóc mái ngang

Gây bão với 6 kiểu tóc đẹp HOT 2017 cho mặt tròn to tròn trở nên thon nhỏ

Tóc dài uốn xoăn bồng bềnh kết hợp mái ngang hay biến tấu của mái ngang như mái chạm mi, mái thưa,… là lựa chọn đầy thú vị giúp nàng có gương mặt tròn thêm nổi bật và cuốn hút.

Gây bão với 6 kiểu tóc đẹp HOT 2017 cho mặt tròn to tròn trở nên thon nhỏ

6. Tóc búi cao

Gây bão với 6 kiểu tóc đẹp HOT 2017 cho mặt tròn to tròn trở nên thon nhỏ

Kiểu tóc búi cao giúp gương mặt tròn hài hòa hơn và đặc biệt đẹp và nổi bật hơn khi kết hợp cùng với phần mái đánh phồng tạo cảm giác gương mặt tròn dài hơn đấy.

Gây bão với 6 kiểu tóc đẹp HOT 2017 cho mặt tròn to tròn trở nên thon nhỏ

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee