HomeLàm Đẹp4 cách mix chân váy với áo sơ mi cực chất cho...

4 cách mix chân váy với áo sơ mi cực chất cho phái đẹp

Mix chân váy với áo sơ mi là trang phục thường dùng nhất của dân công sở, đặc biệt là những người làm việc tại văn phòng hoặc các doanh nhân. Để không bị tẻ nhạt, chị em phụ nữ cần kết hợp áo sơ mi với những món phụ kiện gì và như thế nào là phù hợp? Chân váy cũng là sự lựa chọn thú vị nếu bạn mong muốn tạo phong cách mới cho những chiếc áo sơ mi của mình.

Image result for cách mix chân váy với áo sơ mi

Sơ mi với chân vát chữ A

Sơ mi với thiết kế cổ lá sen gợn sóng, tay phồng, cắm thùng cùng chân váy chữ A nổi bật là gợi ý dành cho những cô nàng công sở. Để hoàn thiện set đồ, bạn hãy buộc tóc thấp, thả một lọn tóc mái mỏng che phủ gương mặt . Váy chữ A là sự lựa chọn chắc chắn toàn diện dành cho áo sơ mi.

Image result for cách mix chân váy với áo sơ mi

Sơ mi với chân váy bút chì

Sơ mi với thiết kế xinh xắn, cắm thùng cùng chân váy bút chì  cũng là sự lựa chọn thú vị. Chân váy bút chì sẽ giúp bạn trở nên thon gọn hơn rất nhiều. Với cô nàng công sở, việc lựa chọn chân váy phù hợp là rất quan trọng. Những chiếc chân váy bút chì ôm sát, dài chớm gối có lẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất để diện tới văn phòng. Sơ mi với chân váy bút chì sẽ làm toát lên vẻ điệu đà, quyến rũ và thanh lịch.

Image result for cách mix chân váy với áo sơ mi

Sơ mi với  áo corset

Áo corset là mặc bên ngoài áo phông hay áo sơmi là một trong những xu hướng thời trang đình dám của mùa hè năm nay đặc biệt kết hợp với chân váy xòe.  Ưu điểm của cách phối hợp này là vừa giúp giữ lại tôn lên vòng eo thon gọn của các cô nàng. Ngoài ra những mẫu corset thông dụng thường có những màu cơ bản.

Image result for cách mix chân váy với áo sơ mi

Sơmi mặc cùng chân váy ngắn

Mặc váy sơmi cùng với chân váy là một cách phối đồ mới .  Cách kết hợp hơi rườm rà, lạ mắt nhưng cũng tuyệt đối cá tính, nổi bật để bạn trở thành tâm điểm thời trang ở bất cứ đâu. Với kiểu mix đồ này, bạn nên lựa chọn những mẫu chân váy đơn giản, có thể là chân váy ôm hoặc chân váy cuốn để lộ vạt áo.

Related image

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee