HomeKiến Thức4 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại đẹp hot nhất...

4 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại đẹp hot nhất hiện nay

Để có được những bức ảnh đẹp, chuyên nghiệp và ấn tượng trên điện thoại , nhiều người đã lựa chọn những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại chất lượng cao.

Với những cải tiến lớn dành cho máy ảnh trên điện thoại thông minh, việc chỉnh sửa ảnh trên điện thoại di động trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Chụp ảnh xong thì ai cũng muốn chỉnh sửa ảnh để cho bức ảnh được thêm phần lung linh hơn. Mặc định thì các chương trình chỉnh sửa ảnh theo máy chỉ đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu chỉnh sửa ảnh của chúng ta .Tất cả chúng ta đặc biệt là những thanh niên muốn sống ảo thì đều muốn thêm những tinh chỉnh nhỏ để làm cho hình ảnh trở nên nổi bật.  Vậy những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại nào đang gây hot hiện nay.

VSCO

VSCO là một ứng dụng miễn phí với các filter hiệu ứng giả phim rất phổ biến và được ưa chuộng. VSCO cung cấp tất cả tính năng mà bạn mong đợi trên một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp bao gồm phơi sáng, tương phản và chỉnh tông màu, cũng như căn chỉnh đường chân trời, làm mờ…

PicsArt

PicsArt được trang bị nhiều chức năng chụp và chỉnh sửa ảnh tương tự Photoshop. Ứng dụng có đầy đủ các tính năng nhiếp ảnh cơ bản bao gồm công cụ xử lý hình, bộ lọc, cắt ghép, vẽ tùy chọn… Bên cạnh đó, PicsArt sở hữu cộng đồng người dùng yêu thích nhiếp ảnh và họ tương tác với nhau để chia sẻ kinh nghiệm thông qua các sản phẩm.

360 Camera

Trong số các phần mềm chỉnh ảnh trên điện thoại, thật thiết sót nếu không nhắc đến 360 Camera. Đây là 1 ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực kỳ hiệu quả và được nhiều người yêu thích. Nó có khả năng đưa ra các bức ảnh đẹp tới không ngờ nhờ: tự chỉnh sửa khuân mặt mũi miệng, làm trắng da, xóa mụn… Camera360 đã từng trở thành phong trào trên facebook và thành thuật ngữ riêng trong lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh.

Instagram

Khi nói đến các dịch vụ chia sẻ ảnh nổi bật và phổ biến nhất hiện nay, người ta sẽ nghĩ ngay đến Instagram. Instagram và thường xuyên đăng ảnh tự sướng của mình để chia sẻ với fan hâm mộ.

Với những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại mà chúng tôi chia sẻ, hi vọng các bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee