HomeKiến Thức5 loại kem chống nắng đi biển cho bé tốt nhất

5 loại kem chống nắng đi biển cho bé tốt nhất

Để bảo vệ làn da mỏng manh, nhạy cảm của bé, bạn cần lựa chọn các sản phẩm kem chống nắng thích hợp. Sau đây là 5 loại kem chống nắng đi biển cho bé tốt nhất để bố mẹ cùng tham khảo:

 

  • Kem chống nắng Pigeon

 

Loại kem chống nắng này có dạng sữa, không thấm nước, dung tích 30ml, có tác dụng chống nắng SPF 35 PA+, phù hợp dùng cho các bé từ 06 tháng tuổi trở lên.Kem chống nắng Pigeon giúp bảo vệ làn da của bé khi vui chơi, giữ ẩm da bé mà không gây nhờn dính.

 

  • Sữa chống nắng Bübchen

 

Sản phẩm dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Thành phần dưỡng chất sữa chống nắng Bübchen có chứa Vitamin E và Provitamin B5, không chứa dầu Paraffin, không tan trong nước nên an toàn trẻ. Đây là một trong những loại kem chống nắng đi biển cho bé được nhiều bà mẹ lựa chọn.

Sản phẩm này có dung tích 150ml, có chứa chất dưỡng ẩm cho da, giảm thiểu những tác hại do ánh nắng mặt trời gây ra, bảo vệ da bé không bị cháy nắng.

 

  • Honest Sunscreen

 

Honest Sunscreen không chỉ thay đổi công thức mới, sử dụng zinc oxide mà còn tăng cường thêm các loại dầu hữu cơ giúp tăng cường độ ẩm cho da bé. Sản phẩm chống nắng hiệu quả, bảo vệ làn da bé và rất an toàn.

 

  • Badger Baby Sunscreen Cream

 

Đây là loại kem chống nắng có khả năng bảo vệ da trên diện rộng. Sản phẩm không chứa các hóa chất gây kích ứng da. Đặc biệt, trong thành phần có thêm lô hội, có tác dụng phục hồi và làm mát da.

 

  • Vichy Capital Soleil SPF 50

 

Đây là dòng kem chống nắng đi biển cho bé hiệu quả. Màng lọc tia UVA, UVB cùng chỉ số chống nắng SPF cho khả năng chống nắng vượt trội. Sản phẩm bảo vệ làn da mỏng manh của bé dưới tác dụng của ánh nắng mặt trời gây đen sạm, ung thư.

Với công thức dạng xịt nên khi bạn sử dụng cho bé rất tiết kiệm, khi phun sẽ ra tia xịt để lại trên da như lớp sữa, khi thoa kem không bị nhờn rít, khả năng chịu nước đến 3 lần.

Hy vọng, với 5 loại kem chống nắng đi biển cho bé chúng tôi gợi ý, các bà mẹ sẽ chọn cho con yêu loại kem thích hợp nhất để bảo vệ làn da của bé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee