HomeCâu Nói Hay69 +Những câu đố vui ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hài...

69 +Những câu đố vui ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hài hước ý nghĩa nhất lịch sử

69 +Những câu đố vui ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hài hước ý nghĩa nhất lịch sử: Ngoài những món quà, lời chúc hay trong ngày 8/3, bạn đừng quên những câu đố vui và hài hước khiến chị em vui vẻ cả ngày.

Câu đố là gì?

Câu đố là thể loại văn học dân gian phản ánh sự vật hiện tượng theo lối nói chệch. Khi sáng tạo câu đố, người ta tìm đặc trưng và chức năng của từng vật cá biệt và sau đó phản ánh thông qua sự so sánh, hình tượng hóa.

Câu đố ngày 8/3

Để góp phần mang đến niềm vui cho phái đẹp nói riêng và cho cả thế giới nói chung trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thì không thể thiếu những câu đố vui.

Chắn chắn, mọi người vẫn thấy các đấng mày râu vui đùa:

“Con gì ăn lắm, nói nhiều.

Mau già, lâu chết, miệng kêu tiền tiền?”

Đó là đang nói về chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, trong một ngày quan trọng như ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các anh nên dành cho chị em những lời có “cánh” :

Ngày nào phái yếu đề cao

Ngày nào phái mạnh phải vào nấu cơm

Ngày nào phái yếu là hơn

Ngày nào phái mạnh phải luôn nịnh bà?

Đáp án: Ngày mùng 8 tháng 3

Trong rất nhiều chương trình, cuộc thi khác nhau chào mừng ngày mùng 8-3 như chương trình văn nghệ, cuộc thi nấu ăn, cuộc thi cắm hoa,…trong đó, đưa ra những câu đố vui cũng là một cách giúp mọi người thêm vui vẻ và gắn kết hơn.

Ngoài những câu hỏi xung quanh đến phụ nữ và cả những câu hỏi ngoài lề của cuộc sống, người đố cần sử dụng mẹo. Người chơi phải có tâm lý thoải mái thì mới có thể đưa ra được câu trả lời chính xác nhất.

Bạn hãy thử thách sự thông minh của những người phụ nữ mà mình yêu thương hết. Nhờ đó, bạn có thể hiểu thêm tính cách và suy nghĩ của họ.

Đưa ra những câu đố ngày 8/3 cũng là cách giúp chị em thư giãn, giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi. Những câu hỏi hay được hỏi theo phong cách hóm hỉnh sẽ giúp đem lại nhiều tiếng cười và niềm vui cho các chị em phụ nữ trong dịp lễ đặc biệt này.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee