HomeCâu Nói Hay99 Câu nói hay về cuộc sống hay nhất trong mọi hoàn...

99 Câu nói hay về cuộc sống hay nhất trong mọi hoàn cảnh

99 Câu nói hay về cuộc sống hay nhất trong mọi hoàn cảnh: Cuộc sống là bản nhạc muôn màu, luôn có những nốt thăng nốt trầm, luôn có những thử thách, khó khăn và cơ hội. Đôi khi những câu nói hay về cuộc sống được đúc kết từ những trải nghiệm thực tế là món quà tinh thần vô giá bạn không ngờ đến.

  1. Nghèo không là xấu, nghèo mà không có chí mới là xấu; hèn không đáng ghét, hèn mà không có tài mới đáng ghét; già không nên than thở, già mà sống thừa mới đáng than thở; chết không nên bi ai, chết mà vô bổ mới đáng bi ai. 
  1. Người thành công không thắng ở điểm xuất phát mà thắng ở những bước ngoặt. 

Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một câu hỏi có nhiều lời giải, mỗi người có đáp án của riêng mình. Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách thưởng thức của riêng mình. Những lúc không vui, hãy tự nhủ với bản thân: Rằng tất thảy của tất thảy, chính là để cuộc sống, thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.

  1. Đừng thở dài hãy vươn vai mà sống. Bùn dưới chân nhưng nắng ở trên đầu.
  2. Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường 
  1. “Sống” đừng làm bộ, “Yêu” đừng lệ thuộc, “Nghe” đừng bào chữa, “Nói” đừng xúc phạm.
  2. Khi cuộc đời đẩy bạn ngã, hãy cố hạ cánh bằng lưng. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lí trí kéo bạn dậy.
  3. Thật đáng thương hại cho kẻ nào đi tìm kiếm một cuộc sống rẻ tiền.
  4. Sự khác biệt duy nhất giữa một ngày tốt đẹp và một ngày tồi tệ nằm ở chính thái độ của bạn.

  1. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.

Hi vọng với 99 Câu nói hay về cuộc sống hay nhất trong mọi hoàn cảnh mang lại cho bạn những trải nghiệm hay và ấn tượng nhất. Chúc bạn vui vẻ !

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee