HomeCâu Nói Hay99 lời chia buồn đám tang cảm động và ý nghĩa nhất...

99 lời chia buồn đám tang cảm động và ý nghĩa nhất – câu nói phúng viếng đám ma

Cuộc đời ai cũng từng trải qua sinh lão bệnh tử không ai có thể biết trước được, do vậy nếu như chẳng may người quen hay là họ hàng, người thân, bạn bè của bạn qua đời thì hãy dành cho họ những lời chia buồn đám tang để làm vơi bớt đi nỗi đau đối với những người thân thích trong gia quyến. Đồng thời tỏ lòng tiếc thương vô hạn của bạn, niềm tiếc nuối và lòng thành kính phân ưu đối với hương hồn người đã khuất, những lời chia buồn đám tang là những lời không thể thiếu trong không khí buồn như vậy.

Để tỏ lòng biết ơn một cách sâu sắc và thành kính nhất đối với hương hồn những người đã mất, những người thân tín trong gia đình hay bạn bè của những người đã khuất thì chúng ta cần phải thể hiện được sự chân thành nhất của bản thân thông qua những lời chia buồn sâu sắc này. Những lời chia buồn đám tang này thể hiện được phần nào tình cảm hay bày tỏ sự tiếc thương của người tới dự đám tang lễ đối với gia quyến và người quá cố, lời chia buồn này được dùng trong tang lễ có thể sẽ làm vơi đi phần nào nỗi buồn trước sự mất mát quá đỗi to lớn của gia đình, đồng thời sẽ tiếp thêm động lực và niềm tin vào cuộc sống này cho họ.

Lời chia buồn 1. 

 Cầu mong cho linh hồn …. sẽ về thiên đàng. vòng hoa chia buồn này như một lời nhắc nhở rằng, chúng tôi sẽ mãi nhớ về bạn. An nghỉ bạn nhé!

Lời chia buồn 2.

Với lời chia buồn sâu sắc nhất, với những tâm tình thương tiếc nhất, tôi xin phép được chia buồn với gia đình. Ai rồi cũng sẽ phải ra đi, mong gia đinh hãy cố gắng vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Lời chia buồn 3. 

 Ai rồi cũng sẽ phải ra đi, chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ những việc làm và nghĩa cử cao đẹp của Anh/Chị/Bạn.. Xin phép gia đinh cho phép chúng tôi được cùng san sẻ nỗi buồn này.

Lời chia buồn 4.

Vòng hoa này như một lời chia buồn chân thành nhất chúng tôi muốn gửi đến gia đình. Mong rằng gia đình sẽ vơi đi nỗi buồn để người mất được an nghỉ bình an. Thành kính phân ưu

Ngoài những lời chia buồn đám ma tang này ra thì các bạn cũng nên tham khảo thêm những thứ không nên phạm phải trong đám tang để có thể tránh được những điều không may mắn để những người trong gia quyến có thể cảm ơn bạn đã tới chia buồn cùng gia đình.

Lời chia buồn bằng thơ số 1

Chuyện nhân gian vui buồn điều có .

Kiếp nhân sinh như gió thoáng qua .

Sinh ra trong một kiếp con người .

Sớm ở tối về là lẽ thường thôi …

Thật ngon giấc nhé .

Lời chia buồn bằng thơ số 2

Đời người như chiếc lá thôi

Hôm qua còn thật rạng ngời đẹp tươi.

Hôm nay lá đã xa rời

Một cơn bão tố cuộc đời lá tan.

Kiếp nhân sinh lắm bẽ bàng

Người đi để lại bàng hoàng cho ai.

Niềm vui như gió thoảng bay

Vèo trôi theo những tháng ngày hắt hiu !

Lời chia buồn bằng thơ số 3

Ai qua được vòng đời sinh tử

Mà biết tin vẫn rớt u sầu

Định mệnh thế ai biết trước được đâu

Xin cầu cho hồn an nơi ấy

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee