HomeCâu Nói Hay99+ Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân hay ý nghĩa hài...

99+ Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân hay ý nghĩa hài hước bựa nhất mọi thời đại

99+ Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân hay ý nghĩa hài hước bựa nhất mọi thời đại: Có phải ngày sinh nhật đứa bạn thân của bạn sắp tới rồi không, bên cạnh những món quà mà bạn đã chuẩn bị rồi thì những lời chúc sinh nhật bạn thân bạn cũng phải có chứ nhỉ! Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn xem tìm lời chúc nào vừa bựa vừa vui phù hợp nhất với đứa bạn ấy thì hãy tham khảo ngay những lời chúc sinh nhật bạn thân được tổng hợp ngay dưới đây. Ngày sinh nhật luôn được coi là một trong những ngày quan trọng nhất trong năm và ý nghĩa của nó đối với mỗi người chúng ta lại càng khác nhau, vì vậy hãy khiến cho người bạn thân mà bạn yêu quý được trở nên vui vẻ hơn bao giờ hết vào ngày đặc biệt này.

Những lời chúc mừng sinh nhật một cách bá đạo nhất luôn được cập nhật nhiều trên facebook mỗi ngày vừa để thể hiện được niềm vui trong ngày đặc biệt này của bạn bè để người đó vừa thêm một tuổi mới lại vừa bộc lộ khả năng hoạt ngôn của bản thân, khiếu hài hước thích thú và hay đùa của mình nữa. Hãy tham khảo ngay cả một kho bao gồm rất nhiều những lời chúc sinh nhật bạn thân một cách khá “bựa” sau đây nếu như những con cờ hó bạn thân yêu của bạn bị mắc phải chứng chê bai những lời chúc sinh nhật một cách nghiêm túc.

Hy vọng sau khi bạn tham khảo những lời chúc sinh nhật bạn thân này bạn sẽ sớm có ý tưởng hay lựa chọn được một lời chúc sinh nhật một cách cực bựa và vô cùng hài hước để gửi đến đứa bạn thân của mình! Chúc cho tình bạn của các bạn mãi gắn bó thắm thiết như những lời chúc ấy.

1.Chúc mày tuổi mới thêm nhiều niềm vui mới, may mắn hơn chút, thành tựu hơn chút. Trù cho mày sớm bị cảm nặng. Nhớ là không phải cảm sốt, cảm lạnh, cảm mạo mà là cảm nắng nhé. Hiểu ý tao chứ, chúc mày sớm sớm thoát ế.

2.Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê bao trả sao còn nợ tiền tháng trước. Nhân ngày sinh nhật của mày, tao trân trọng thông báo xoá nợ tháng rồi của mày và ghi nợ này vào tháng kế nhé. Sinh nhật vui vẻ nghe mèo mập ú.

3. Chúc bạn luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tìnhmát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống”.

4. Chúc mừng sinh nhật/No cơm ấm cật/Giậm giật cả năm/Lúc nào cũng măm/Mà ko biết chán…

5. Ước mong anh là con suối trong những ngày nắng gắt, để em…rửa chân cho mát.

Ước mong anh là cái nắng gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ…

Nói chung anh là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng.

6. Một lời chúc sinh nhật bựa, nợ quà: Chúc mừng sinh nhật mày/đằng ấy/em nhé. Cho nợ quà, sang năm trả nhé. Yêu mày/đằng ấy/em lắm.

7. Tao chả hiểu thế quái nào lại ở bên cạnh mày bao nhiêu năm đến thế, hăm mấy năm nghĩ lại ngán dễ sợ ngán luôn hà. Chị mày chúc mà bớt bớt lầy để còn lấy chồng với người ta nhé, chúc mày sớm thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tình đầy tim nha cưng. Happy birthday and best wish for my best friend

Lời chúc 8: “Sinh nhật giống như rỉ mũi, mày càng có nhiều thì càng khó thở đó”

Lời chúc 9: “Chúc mừng bạn nối khổ tuổi mới thêm nhiều vui vẻ, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát khiếp mấy ngấn, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt”.

Lời chúc 10: “Tao chả hiểu tao nợ nần gì mày, mà đã ở cạnh mày hai mươi mấy năm, nghĩ thôi tao cũng thấy sợ. Anh trai đây chúc mày bớt bớt lầy để còn chống lầy nhé, chúc mày sớm thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tình đầy tim nha”.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee