HomeCâu Nói Hay999+ Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cảm động tặng người...

999+ Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cảm động tặng người yêu vợ, mẹ

999+ Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cảm động tặng người yêu vợ, mẹ: “Happy birthday to you” có lẽ là câu chúc quen thuộc bạn nhận được trong ngày sinh nhật. Tuy nhiên, còn rất nhiều lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa bạn nên tham khảo.

Sinh nhật là ngày trọng đại của mỗi người. Thật hạnh phúc khi nhận được những món quà hay được ở bên người yêu thương hay đơn giản chỉ là một lời chúc mừng vào ngày sinh nhật đúng không? Chúng ta thường nghe bài hát “Happy birthday” nổi tiếng vang lên khi sinh nhật một ai đó.

Thay vì những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Việt đã quen thuộc thì một lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh ngắn gọn nhưng sẽ trở nên ý nghĩa hơn. Đó sẽ là món quà đặc biệt mà bạn gửi tặng tới người thân, bạn bè của mình trong những dịp sinh nhật.

Tùy vào từng đối tượng, bạn có thể gửi đến những lời chúc sinh nhật mang ý nghĩa khác nhau.

Chẳng hạn, nếu là bạn bè thì nên dùng lời chúc : Wishing you a happy birthday. Praying you luckily. (Chúc bạn một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với bạn)

Đối với người yêu/chồng thì nên dùng câu chúc: To the world, you may just be one person. But to me, you are the world. Happy Birthday, my darling!

(Với thế giới, có lẽ anh chỉ đơn giản là một người. Nhưng với em, anh là cả thế giới. Chúc mừng sinh nhật, anh yêu!)

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay và ý nghĩa người nhận cũng vui vẻ, ấm áp hơn trong tuổi mới. Không cần nói nhiều, chỉ với lời chúc cũng khiến họ cảm nhận được tấm chân tình của đối phương. Những lời chúc cũng là cách hay giúp bạn thêm điểm cộng, tạo ấn tượng đặc biệt đến người thân, bạn bè, chồng/ vợ trong ngày sinh nhật

.Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh được chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm những câu chúc ý nghĩa về sức khỏe, công việc, gia đình, cuộc sống, bạn có thể chọn cho mình lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh hay nhất để gửi tặng Bố, Mẹ, Anh chị

  1. Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

➡ Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

  1. This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

➡ Món quà này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng đó là vật kỉ niệm anh muốn gửi tặng em với tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ em nhé.

  1. Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.

➡ Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc . Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

  1. With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love!

➡ Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chức mừng sinh nhật em yêu!

  1. Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future.

➡ Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc . Hãy cố gắng hướng tới tương lai.

6. Age hasn’t spoiled you a bit!

~> Tuổi tác không hề ảnh hưởng đến bạn chút nào cả.

7. I hope that today is the beginning of another wonderful year for you. Happy birthday.

~> Tớ hy vọng hôm nay sẽ là ngày bắt đầu cho một năm tuyệt vời khác của cậu. Chúc mừng sinh nhật.

8. A friend is someone who understands your past, believes in your future, and accepts you just the way you are – even if you are getting older. Happy birthday.

~> Bạn bè là người hiểu rõ quá khứ của bạn, tin tưởng vào tương lai của bạn, và chấp nhận con người bạn – cho dù bạn đang trở nên già đi. Sinh nhật vui vẻ.

9. A great friend and a happy birthday. That’s what you are and that is what I wish for you.

~> Một người bạn tuyệt vời và một sinh nhật vui vẻ. Đó chính là cậu và đó là những gì tớ cầu ước cho cậu.

10. Another year has passed. May you all your wishes and dreams come true. Have a happy birthday!

~> Một năm nữa lại qua đi. Hy vọng những ước mơ và kì vọng của cậu sẽ thành sự thực. Chúc mừng sinh nhật.

=> 11. With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love!
Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chức mừng sinh nhật em yêu!

=> 12. On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.
Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc bạn những ngày thực sự hạnh phúc trong tầm tay của bạn. Và chúc cho những ước mơ rực rỡ nhất của bạn đều có thể thực hiện được.

=> 13. Congragulation your birthday, we wish you young and nice forever and happiness. You are teacher that we love and respect.
Mừng sinh nhật cô, chúng em chúc cô luôn tươi trẻ mạnh khỏe và hạnh phúc. Mãi mãi là người chúng em yêu qúy.

14. I will never get tired of giving you surprises especially on your birthday. Thank you for the love and understanding. I am always praying for your good health and success. Happy Birthday my love! Looking forward for more years together. I love you!
=> Anh sẽ chẳng bao giờ chán việc đem đến cho em những bất ngờ vào ngày sinh nhật. Cảm ơn em đã yêu và hiểu anh. Anh luôn mong em mạnh khỏe và thành công. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh. Cầu mong chúng ta sẽ mãi như thế này. Anh yêu em!

15. Mun ! on occasion of your birthday, wishing you a good health and lucky, the most happiness will come to mum your life.
=> Mẹ yêu ! Sinh nhật của mẹ con chúc mẹ mạnh khỏe và những may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ trong cuộc đời.

2. Chúc mừng sinh nhật tặng Mẹ, chị, em gái

Happy birthday, Mom! I want you to know that I am nothing without you, but I can be everything with you by my side. Love you!

Chúc mừng sinh nhật, Mẹ yêu! Con muốn mẹ biết rằng con chẳng là gì khi không có mẹ, nhưng con có thể là tất cả khi mẹ bên con. Yêu mẹ!

If you were not my mom already, then I would be absolutely jealous of whoever was your daughter. You’re awesome, Mom. Happy Birthday!

Nếu mẹ không phải là mẹ của con thì con sẽ cực kỳ ghen tị với ai làm con gái mẹ mất. Mẹ là tuyệt nhất trên đời, mẹ yêu ơi. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

As you wake up this morning, I hope you enjoy the crisp fresh air full of bright sunshine and relish the sound of chirping birds. May every morning be as bright and special as the joy you bring to my life. Happy birthday, Mom!

Khi mẹ thức dậy vào sáng nay, con hy vọng mẹ tận hưởng được không khí trong lành của ánh nắng ban mai và tiếng chim ca líu lo. Cầu mong mỗi sáng đều rạng rỡ và đặc biệt như niềm vui mẹ mang đến cuộc đời con. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu!

Every day I wake up, I always have you to thank. I have your guidance, your warmth, your love, and your heart: someone who loves me unconditionally. Right or wrong, you are always my Mom.

Mỗi sáng thức dậy, con luôn thầm cảm ơn mẹ. Con có được sự dẫn lối, sự ấm áp, tình yêu và trái tim của mẹ: một người yêu con vô điều kiện. Cho dù đúng hay sai, mẹ vẫn luôn là mẹ yêu của con.

3. Chúc mừng sinh nhật tặng bạn trai, người yêu

Hey Birthday boy, when do I get to give you your birthday kiss?

(Chúc mừng sinh nhật anh, khi nào em có thể trao anh nụ hôn sinh nhật đây)

I wish to say a thousand words to you… But I’ll compress them only in three magical words! WHERE’S THE PARTY??? What else did you think? Happy Birthday!

(Em muốn nói hàng nghìn lời với anh.. Nhưng em sẽ nó thành 3 từ đặc biêt? Bữa tiệc đâu? Anh đã nghĩ gì? Chúc mừng sinh nhật)

I love you because of what you do for me:
You encourage me when I’m down,
You make me feel good about myself,
You make me laugh,
You show me your love in so many ways.
Happy Birthday, my love and my friend!

(Em yêu anh bời những điều anh làm cho em

Anh khuyến khích em khi em tuyệt vọng

Anh khiến em cảm thất ổn về bản thân

Anh làm em cười

Anh cho em thấy tình yêu cảu mình bằng nhiều cách

Chúc mừng sinh nhật, người yêu, người bạn của em)

Two hearts together – one true love forever!
Happy Birthday, my super special boy!

(Hai trái tim cùng nhau – một tình yêu thật sự mãi mãi

Chúc mừng sinh nhật, chàng trai tuyệt vời đặc biệt của em)

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee