HomeLàm ĐẹpBác sĩ Dr. Hoan chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện...

Bác sĩ Dr. Hoan chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện quân đội 108

Từ xưa tới nay, mỗi khi nhắc tới Bệnh viện Quân y 108, người ta sẽ nghĩ ngay đến nơi để khám và điều trị cho các đối tượng là Quân nhân, thương bệnh binh với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, độ tin cậy hàng đầu. Do nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng, cùng với mối lo về an toàn khi phẫu thuật thẩm mỹ tại các cơ sở tư nhân, nhiều người thắc mắc liệu bệnh viện 108 có khoa thẩm mỹ hay không, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

Thông tin bác sĩ Dr. Hoan chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện quân đội 108

Họ và tên: Hoàng Quốc Hoan

Sinh năm : 1983

Nguyên Quán: Cẩm Phả Quảng Ninh

Trình độ: Bác sĩ chuyên khoa PTTM

Khoa phẫu thuật của Bệnh viện 108 ra đời như thế nào?

Xã hội ngày càng phát triển, phẫu thuật thẩm mỹ trở thành nhu cầu của rất nhiều người. Bệnh viện 108 vốn là bệnh viện Đa khoa, Chuyên khoa sâu, Tuyến cuối, chuyên giải quyết các ca khó của ngành Quân y. Đây là một trong những bệnh viện dạng đặc biệt của Quốc gia do Nhà nước công bố, được thành lập vào ngày 1/4/1951, tên đầy đủ là Bệnh viện Trung ương quân đội 108, nằm ở số 1, Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khách hàng có thể đến khám và điều trị bệnh tại bệnh viện từ thứ Hai đến thứ Bảy, trong khoảng thời gian từ 7 giờ đến 17:30.

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ của bệnh viện 108 ra đời cũng trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có tâm với nghề. Trước đây, khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng buộc phải sang các nước bạn như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ…khiến chi phí phẫu thuật tăng lên rất nhiều. Bệnh viện 108 khoa phẫu thuật thẩm mỹ ra đời đã nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu làm đẹp và giải quyết nỗi lo lắng về độ an toàn khi phẫu thuật thẩm mỹ của khách hàng.

vicare.vn-benh-vien-108-co-khoa-tham-my-khong-body-1

Các dịch vụ tại Khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện 108

Các dịch vụ chính ở bệnh viện 108 bao gồm thẩm mỹ vùng hàm mặt: mắt, mũi, má, cằm, miệng, tai, hàm, thẩm mỹ làm căng da. Bên cạnh thẩm mỹ chỉnh hình khuôn mặt, phẫu thuật thẩm mỹ ở bệnh viện 108 còn có dịch vụ thẩm mỹ ngực, vùng bụng, hút, bơm mỡ các vùng trên cơ thể hoặc hút mỡ toàn thân. Khi khách hàng làm các dịch vụ này, họ sẽ được đội ngũ y bác sỹ tư vấn tận tình cùng với các trang thiết bị hiện đại, an toàn. Chi phí của các dịch vụ tùy thuộc vào loại dịch vụ và cơ địa của khách hàng. Ví dụ, chi phí cắt mí và nâng mũi khoảng 5 triệu đồng, nếu nâng mũi băng sụn nhân tạo hiện có giá 8-15 triệu đồng, nâng mũi bằng sụn tự thân có giá 20-50 triệu đồng, chi phí gọt hàm giao động từ 35-40 triệu tùy từng bệnh nhân, …

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Hiện nay, bệnh viện 108 được trang bị hệ thống khám và điều trị bệnh tiên tiến, hiện đại, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân như: hệ thống phòng mổ tiêu chuẩn, hệ thống chẩn đoán và điều trị khép kín với nhiều trang thiết bị hiện đại, hệ thống siêu âm, nội soi, máy xét nghiệm tự động hiện đại…

Đối tượng nào nên phẫu thuật thẩm mỹ?

Các khách hàng từ 16 tuổi trở lên mới nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Để đảm bảo an toàn, trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về cơ sở mình định làm, về đội ngũ y bác sỹ, cơ sở vật chất.

vicare.vn-benh-vien-108-co-khoa-tham-my-khong-body-2
Ảnh minh họa.

Đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện 108

Các bác sĩ khoa phẫu thuật của bệnh viện 108 đều là những người có chuyên môn và học hàm, học vị cao: bác sĩ Nguyễn Tài Sơn (Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Chủ nhiệm khoa Phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình, Chủ nhiệm bộ môn Răng Hàm Mặt), bác sĩ Vũ Ngọc Lâm (Tiến sĩ), bác sĩ Nguyễn Huy Cảnh (Tiến sĩ), bác sĩ Nguyễn Quang Đức(Tiến sĩ), bác sĩ Nguyễn Minh Hải (Thạc sĩ). Nhờ vào yếu tố quan trọng này, chất lượng phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện 108 luôn được đánh giá cao. Khoa phẫu thuật thẩm mỹ của bệnh viện luôn có đội ngũ y tá, điều dưỡng trực 24/24, sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Hiện nay, bệnh viện 108 đang nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng khoa phẫu thuật hàm mặt và tạo hình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của chị em. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ Khoa phẫu thuật của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để được khám và tư vấn cụ thể.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee