HomeGiải đápBách nữ là gì? Bách Hợp là gì?

Bách nữ là gì? Bách Hợp là gì?

Bách nữ có nghĩa là một người con gái trong trắng thuần khiết tựa như loài hoa Bách hợp. Bách ở đây có nghĩa là bách hợp còn nữ ở đây chính là cô gái, bách nữ là cách gọi của các tín đồ mê tiểu thuyết bách hợp dành cho nữ nhân vật chính trong một thể loại truyện chữ của Trung Quốc về tình yêu giữ con gái và con gái và cũng có thể là truyện tranh (manhua).

Bách nữ nghĩa là gì
Bách nữ nghĩa là gì

Bách hợp tên một loài hoa còn trong các tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc thì có nghĩa là quan hệ đồng tính nữ hay tình yêu giữa nữ và nữ, bách hợp một màu tinh khôi, thanh khiết, như trong câu nói nữ tử tựa như hoa bách hợp.

bách hợp nghĩa là gì
bách hợp nghĩa là gì

Hoa bách hợp là loài hoa biểu tượng cho sự hạnh phúc, hòa hợp và bên nhau cho đến hết cuộc đời, một phần vì tên gọi của loài hoa này. Hoa bách hợp trắng là biểu tượng cho sự thanh cao, nét kiêu sa và sự trong trắng đức hạnh của người con gái.

Thể loại bách hợp là một trong những thể loại tiểu thuyết rất được giới trẻ yêu thích chỉ đứng sau thể loại cung đấu, hay những bộ ngôn tình tiểu thuyết bình thường. Các độc giả của thể loại bách hợp thường là những người có giới tính thứ ba hay nhưng chủ yếu là các hủ nữ hay những người có sở thích đọc các loại truyện nhẹ nhàng.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee