HomeKiến ThứcBạn đã biết cách download video từ Facebook chưa ?

Bạn đã biết cách download video từ Facebook chưa ?

Nhiều bạn thường thích tải các video trên facebook để lưu về máy làm kỷ niệm hoặc lưu giữ các thông tin khi cần. Tùy vào trình duyệt sẽ có các cách download video từ facebook như của trình duyệt Cốc Cốc, bạn chỉ cần bấm vào phần tải video hiển thị trên facebook. Còn đối với các trình duyệt như chrome thì bạn cần có các download khác.

Image result for mymedia

 

  • Đối với di động

 

Trên điện thoại có phần download đã có sẵn, còn có cách download là dùng phần mềm Mymedia. Sau khi down về, bạn bấm save.com và đặt tên cho file đó  và lưu về. Tuy nhiên sau khi tải về có thể video đó của bạn sẽ phải save máy.

Image result for Cách download video từ facebook

 

  • Truy cập web

 

Vào trang downvids.net, sau đó copy đường link trên facebook và dán vào ô trống.Các bạn nhấn giữ Download this video rồi lưu liên kết. Có thể bấm lần đầu về để tải html, lần 2 là tải được video.

Các trang trên facebook, thông thường người ta chia sẻ video bằng đường link từ youtube, dailymontion hay vimeo… Người ta đôi khi cũng up trực tiếp lên facebook. Với những video này, bạn chỉ cần tải về trực tiếp, không cần chờ IDM.

Đối với Cốc Cốc như trên đã nói, trình duyệt tự nhận dạng video, lưu ý chọn các chất lượng mong muốn rồi nhấn chuột. Ở Cốc Cốc thì có nhiều định dạng khác nhau, cách download video từ facebook có thể nhanh gấp 8 lần tốc độ tải bình thường khác nhờ cơ chế tải đa luồng song song.

Related image

 

  • Dùng bản khác

 

Mở video bạn muốn tải lên bình thường nhưng trên các thanh địa chỉ hãy thêm m vào trước facebook.com để truy cập. Lưu ý là xóa đoạn www nếu có.

Nếu bạn đang xem video bằng bản di động, bạn có thể click chuột phải và chọn Lưu video thành… để tải máy tính.

Image result for Cách download video từ facebook

 

  • Công cụ online

 

Nếu cảm thấy bản truy cập web phức tạo, bẹn có thể tìm các công cụ online để có cách download video từ facebook nhanh nhất. Ví dụ như:

  • Lấy đường link của video đó và dán vào khung downvids.net rồi bấm vào download.
  • Đợi hệ thồng nhận diện rồi tải
  • Khi video được bật lên, hãy bấm vào lưu về máy tính.

Image result for Cách download video từ facebook

Trên đây là một số cách tải video về từ facebook, bạn có thể dùng cách nào tuy vào tốc độ mạng của bạn.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee