HomeMẹ và Bébioacimin dùng cho trẻ mấy tuổi

bioacimin dùng cho trẻ mấy tuổi

Các bác sĩ chuyên khoa nhi nói rằng Bioacimin dùng cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên. Đối với trẻ dưới 3 tháng tuổi nếu dùng thì phải hỏi ý kiến của bác sĩ. Trẻ từ 1 tuổi đổ xuống hầu như dúng sữa mẹ. Các thành phần có trong sữa mẹ có tác dụng bảo vệ hệ tiêu hóa cũng như sức khỏe của bé. Trong trường hợp bé phải điều trị bằng kháng sinh dài ngày làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé thì có thể bổ sung thêm bioacimin cho bé.

Hướng dẫn sử dụng bioacimin

 • Nhiều cha mẹ chưa biết dùng bioacimin cho trẻ  sao cho đúng nên không đem lại hiệu quả. Nhiều mẹ pha men vi sinh vào nước, cháo, sữa còn nóng và cách làm này làm giảm hiệu quả của bioacimin vì nhiệt độ cao khiến các vi khuẩn có lợi bị chết. Cách sử dụng bioacimin đúng đó là pha với nước đun sôi để nguội và nên uống ngay sau lúc pha, không nên pha xong để lâu trong 1 thời gian dài mới uống
 • Bên cạnh đó, để dùng bioacimin hiệu quả và an toàn, cha mẹ phải phải sử dụng theo đúng liều lượng chỉ dẫn của nhà sản xuất được ghi trên bao bì sản phẩm. Và cần lưu ý, bioacimin là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
trẻ em trên 3 tháng tuổi đã có thể sử dụng bioacimin

Những tác dụng của bioacimin

 • Nhiều cha mẹ nghĩ rằng bioacimin với men tiêu hóa là một và công dụng của chúng giống nhau. Hiểu nhầm và dùng nhầm hai loại này có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bé.
 • Bioacimin được chỉ định dùng khi trẻ bị loạn khuẩn đường ruột với biểu hiện như: Khó tiêu, chướng bụng, tiêu chảy, đi ngoài phân sống, táo bón. Lúc này trẻ cần được bổ sung bioacimin để khắc phục tình trạng loạn khuẩn ruột, hạn chế nhiễm trùng hệ tiêu hóa, để đường ruột khỏe mạnh hơn.
 • Bioacimin bổ sung cho bé các vi khuẩn có ích cho đường ruột, ức chế vi khuẩn có hại, khắc phục tình trạng rối loạn tiêu hóa, giúp cân bằng lại hệ vi sinh đường ruột. Trẻ có thể sử dụng bioacimin dài ngày từ 2 tuần đến 3 tháng, giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tốt chất dinh dưỡng.
 • Bioacimin được chỉ định dùng khi trẻ bị thiếu men tiêu hóa, khả năng tiêu hóa thức ăn kém, tuyến tiêu hóa bị tổn thương như trong một số trường hợp: Viêm teo ruột kéo dài, tiêu chảy kéo dài.
 • Bioacimin được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho trẻ nhỏ, cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh để hấp thu tốt các dưỡng chất và phát triển toàn diện. Bioacimin dùng cho trẻ biếng ăn, hấp thu kém, rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc dùng kháng sinh; dùng cho trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, trẻ ốm yếu do sức đề kháng yếu; trẻ đang trong giai đoạn phát triển cần bổ sung dưỡng chất cho phát triển thể chất và trí não.
 • Bioacimin bổ sung cho bé bộ 3 lợi khuẩn Lactobacillus acidophilus, Bacillus subtilis, Streptococcus faecalis với hàm lượng đều đạt từ 108 CFU trở lên trong mỗi gói bioacimin để lợi khuẩn phát huy hiệu quả tốt nhất.
 • Bé còn được bổ sung kẽm, selen, lysin, taurin, khoáng chất kích thích vị giác giúp bé ăn ngon miệng.
bioacimin bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường ruột của trẻ nhỏ

Hiệu quả trông thấy

 • Cải thiện tình trạng biếng ăn đáng kể sau 2 tuần.
 • Giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hoá như: Táo bón, tiêu chảy, đầy hơi….
 • Tăng nồng độ miễn dịch Immunoglubulin huyết thanh giúp nâng cao sức đề kháng.
 • Hiệu quả cải thiện cân nặng của trẻ được nhận thấy sau 4 tuần bổ sung.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee