HomeKiến ThứcBỏ túi những mẫu áo trễ vai đẹp nhất 2018 cho các...

Bỏ túi những mẫu áo trễ vai đẹp nhất 2018 cho các chị em

Việc ngày càng có nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới vào Việt Nam là tất yếu, vì nhu cầu của thị trường ngày càng cao, thẩm mỹ của khách hàng cũng nâng lên. Xu hướng thời trang với những item đẹp và mang tính xu hướng cao đã tạo áp lực lớn cho các nhà sản xuất thời trang trong nước phải thay đổi theo hướng đa dạng hóa sản phẩm phục vụ mọi phân khúc, từ cao cấp đến bình dân.

Image result for mẫu áo trễ vai đẹp nhất 2018

Trong năm 2018, với xu hướng áo trễ vai lên ngôi, tại Việt Nam các cô nàng cũng nhanh chóng sắm cho mình những item áo trễ vai ấn tượng nhất.

Áo trễ vai là item thời trang ra đời từ những năm 90s. Áo trễ vai vốn đi liền với phong cách giàu nữ tính, duyên dáng nhưng không kém phần hấp dẫn. Món đồ này luôn được ưa chuộng mỗi khi hè về. Tuy nhiên trong năm 2018, nhiều mẫu áo trễ vai đẹp được hòa nhập cho kịp xu hướng của thời đại. Những mẫu áo trễ vai đẹp nhất 2018 bao gồm những thiết kế ấn tượng :

Image result for mẫu áo trễ vai đẹp nhất 2018

  • Áo trễ vai nhưng thiết kế cổ cao :  đây cũng là item không khác kiểu áo trễ ngang vai cơ bản, nhưng phần cổ áo được thiết kế rộng vừa đủ chớm qua vai, đây là kiểu áo dành cho các cô nàng không thích mặc quá hở, nhưng vẫn muốn phô diễn nét quyến rũ của phần xương quai xanh.
  • Áo trễ vai phom rộng: các cô nàng lựa chọn loại áo này lại không quá đề cao sự quyến rũ khi mặc áo trễ vai mà ngược lại là hình ảnh thơ mộng, nhẹ nhàng với chiếc áo trễ vai hờ được may với phom dáng rộng rãi, một chút bèo nhún và chất vải mỏng nhẹ.

Related image

  • Áo trễ vai có thiết kế 2 dây:  Những thiết kế này không khác nhiều với kiểu dáng cơ bản, tuy nhiên chúng được thêm chi tiết dây 2 bên để giữ cố định phù hợp cho những cô nàng ngại mặc áo trễ vai mà cứ phải kéo lên kéo xuống khi cử động vai.

Image result for mẫu áo trễ vai đẹp nhất 2018

Một mùa hè rực rỡ đang tới gần rồi, nếu các bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm một món đồ phù hợp cho những chuyến dã ngoại hay những kì nghỉ ở biển thì hãy sắm ngay cho mình một chiếc áo hoặc váy trễ vai với những gợi ý về mẫu áo trễ vai đẹp nhất 2018 chúng tôi chia sẻ.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee