HomeTử ViBùa ngải – nên đề phòng hay không và cách tránh

Bùa ngải – nên đề phòng hay không và cách tránh

Thế giới bùa ngải vẫn là huyền bí với phần lớn chúng ta và được nhiều người quan tâm. Vậy bùa ngải là gì? Bùa ngải – có nên đề phòng hay không? Hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

Bùa ngải là một phạm trù tâm linh còn nhiều nghi vấn quanh nó, tuy nhiên con người ta khá tin vào điều này, cũng đã có những công trình khoa học nghiên cứu về bùa ngải.

Xa xưa, bùa ngải chủ yếu được ông bà ta sử dụng vào việc mang lại bình an, may mắn, tốt lành cho con cháu mình. Tuy nhiên theo thời gian, đời sống thay đổi khiến cho những giá trị này bị lệch lạc. Sự ganh tỵ, thù hằn nhau trong cuộc sống khiến cho một số người tận dụng bùa ngải để hãm hại người khác, gây ra những hậu quả khôn lường.

Vậy bùa ngải – Nên đề phòng hay không? Câu trả lời là có. Bởi nếu mục đích sử dụng bùa ngải đã không còn như trước đây. Nếu bạn có những dấu hiệu sau, chính là bạn đã bị bùa ngải:

Còn nếu như bạn nghi ngờ mình đang bị trúng bùa ngải, hãy để ý những thay đổi thất thường trong cơ thể của mình, người có mệt mỏi, bấn loạn, hốt hoảng, sợ hãi….và bằng một số mẹo kiểm tra như việc lăn trứng gà, nhai đậu nành hay cam thảo cũng sẽ cho bạn biết đươc mình trúng ngải hay không. Đồng thời với những việc đó, bạn hãy tìm những cách giải bùa ngải cho mình.

Nếu bị phát hiện dính bùa ngải, nên ngay lập tức đến nhà hộ sinh, lưu lại trong phòng đỡ đẻ khoảng nửa ngày, nhờ hơi hướm, đồ ô uế, máu huyết của nhà thương để khiến bùa ngải khó linh nghiệm.

Khi ai bị trúng trúng độc, có thể dùng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ – Calamus, cho ba vị vào và uống với nước có thể làm cho đi cầu ra trùng độc.

Nhờ những tín ngưỡng có ý nghĩa nhất đối với bạn để ổn định lại cảm xúc, để một chén nước sạch trước mặt, cầu nguyện hoặc tụng kinh niệm phật, sau đó uống cạn chén nước.

Thay đổi môi trường sống tốt hơn, sạch sẽ hơn, tránh xa những xô bồ, bon chen để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn có caua trả lời, bùa ngải – có nên đề phòng hay không? Đối với mọi biến cố mà chúng ta gặp phải trong đời sống về tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe, gia đình…đừng nên vội kết luận là mình đã bị bùa ngải mà hãy tự hỏi bản thân mình đã thực sự làm tốt việc đó, làm đúng những gì cần làm, cố gắng hết sức mình để đạt đến thành công hay chưa. Đừng vội đưa bùa ngải ra để biện minh cho chí hướng chưa đủ lớn của bạn.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee