HomeTử ViBùa ngải Thiên Linh Cái - cách nhận biết và phòng tránh...

Bùa ngải Thiên Linh Cái – cách nhận biết và phòng tránh tốt nhất

Thời trung cổ, các tập tục bùa ngải được biết đến như một thế lực phép thuật vô cùng lớn. Cho đến ngày nay có rất nhiều những thủ thuật mà con người hiện đại vẫn chưa thể lý giải, vẫn còn tồn tại nhiều câu chuyện kỳ bí vẫn chưa có lời giải đáp. Thiên Linh Cái cũng là một trong số câu đố huyền diệu đó. Trong bài viết lần này, hãy cùng tìm hiểu các chủ đề xung quanh Thiên Linh Cái là gì và bùa ngải Thiên Linh Cái ảnh hưởng đến tâm linh con người như thế nào

Thiên Linh Cái là gì ?

Ban đầu, Thiên Linh Cái chỉ là một vong hồn bình thường tuy nhiên khi được du nhập vào bè phái của thầy pháp thì dần dần được huấn luyện và dạy làm những điều xấu. Nó giống như dạng tay sai của quỷ dữ – từng là quân lính của chính quyền hoặc một cơ quan siêu hình nào đó. Chúng thường tập trung với nhau để đi làm việc xấu. Những tân binh mới sẽ được gọi với cái tên Thiên Linh Cái, sẽ không làm được những việc to tát chỉ làm chân sai của đám quỷ này.

Nếu muốn hiểu rõ hơn bùa ngải Thiên Linh Cái là gì, hãy liên tưởng đến đời sống hằng ngày. Có một số người vì yếu lòng, cũng chưa biết làm gì thường bị kẻ xấu lơi dụng là kẻ thế thân. Nếu bị trừng phạt thì không phải thầy pháp hay đám quỷ sai bảo kia mà chính Thiên Linh Cái mới là kẻ bị đưa ra ngọn đầu đài đầu tiên.

Thiên Linh Cái được luyện như thế nào ?

Thầy phù thủy thường dung vật để tạo ra Thiên Linh Cái là thai nhi, ban cho phép luân lưu có thể di chuyển trong thế gian và địa phủ. Hơn nữa nó còn có quyền phép đi ra ngoài luật luân thường của tạo hóa, nếu may mắn vào tay người tốt sẽ có được bước đệm thành thần, thành thánh. Thế nhưng rơi vào tay quỷ ác thì lại biến hóa khôn lường, xấu tốt không nắm rõ, không những thế còn có phép kêu mưa gọi gió, tàng hình ẩn sâu xung quanh con người.

Khi luyện thành Thiên Linh Cái, thường các thầy phù thủy sợ nhất là sấm sét vì có thể bị đánh bất tử. Thứ hai là phải ở cạnh dòng sông, dòng nước chảy, sau đó mang linh hồn của người chết đó về thờ phụng và thắp hương. Điều tối kỵ quan trọng nhất khi luyện bùa ngải Thiên Linh Cái đó là người luyện không được phép lấy vợ, nếu không sẽ bị đánh chết ngay lập tức. Vì vậy hầu như các thầy phù thủy khi luyện bùa ngải Thiên Linh Cái thường ít xuất hiện, hành tung bí ẩn, không giao tiếp với người ngoài đặc biệt là phụ nữ.

Bùa ngải Thiên Linh cái tốt hay xấu ?

Việc luyện bùa ngải Thiên Linh Cái được coi là tội ác vô cùng lớn, vừa có thể quy vào tội hình sự. Những người luyện bùa ngải đó là những người có ý định hại người khác, tuy nhiên cũng có người quan niệm rằng bùa ngải Thiên Linh Cái có thể biến hung thành cát và giúp mọi việc thuận lợi, giống như là để xua đuổi ma quỷ xung quanh. Tìm hiểu sâu về bùa ngải Thiên Linh Cái sẽ khiến nhiều người khiếp sợ, có một số câu chuyện hoang đường xunh quanh nó. Dù sao chúng ta vẫn cần cẩn thận hơn trong cuộc sống hằng ngày.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee