HomeTử ViBùa yêu là gì - Cách nhận biết và phòng tránh bị...

Bùa yêu là gì – Cách nhận biết và phòng tránh bị làm bùa yêu

Bùa yêu là gì: Cũng như các loại bùa ngải khác, bùa yêu có khả năng khống chế tình cảm đặc biệt của con người giúp hai người quyến luyến nhau, không muốn xa cách. Loại bùa này xuất phát từ xa xưa từ những công thức đơn giản như hương hoa, các loại hương, rễ cây hấp dẫn đối phương.

Bùa yêu là gì mà có khả năng khống chế tình cảm con người như vậy?

Những loại thuốc hương hoa sẽ khiến con người luôn bị bứt rứt, rạo rực trong người muốn tiến đến với bạn tình ngay lập tức. Bùa yêu còn có nhiều loại khác nhau như vết chân, cà dại, gương, lược, lá… đều là những vật dụng bên cạnh con người.

Nhiều người thường thắc mắc tại sao người đàn ông xấu xí, nghèo túng nhưng vẫn lấy được vợ… cũng có khả năng họ sẽ dùng bùa yêu. Người vợ định bỏ chồng hoặc chồng bỏ vợ … cũng có khi là dùng bùa yêu. Tuy nhiên đó là những câu chuyện được thêu dệt chứ chưa hoàn toàn có chứng cứ xác thực là có thật nên thường tạo ra sự bí ẩn, đáng sợ.

  1. Một số lưu ý về bùa yêu

Người xưa thường cho rằng, chỉ con nhà nghèo hoặc xấu xí mới phải cần xin thầy bùa yêu. Thế nhưng rất nhiều thầy lại biến những động cơ tốt đấy của con người thành việc xấu ví dụ như làm cho gia đình tan nát, chồng bỏ vợ, vợ ghen ghét chồng. Điều này hoàn toàn đi ngược với quy luật sống của con người bởi bất kỳ câu chuyện tình cảm hạnh phúc nào có sự can thiệp, phá hoại của con người cũng sẽ có kết cục xấu.

Ở nước ta, bùa yêu ít người dùng chỉ có những dân tộc thiểu số mới sử dụng đến. Mỗi dân tộc lại có một cách làm bùa yêu khác nhau. Đôi khi là dùng các bùa như gương lược nhưng điều đáng sợ nhất là sau khi hết tác dụng, bùa sẽ khiến con người ta nhận ra sự thật tan vỡ hạnh phúc dẫn đến đau khổ và hối hận.

  • Bùa yêu không có tác dụng với một người lạ vì đôi khi các đồ dùng là vật dụng đi cùng người đó. Nếu chúng ta không biết về người đó sẽ không thể biết người đó hay dùng gì nên không có tác dụng.
  • Bùa yêu sẽ không làm được ở những nơi ô uế, mất vệ sinh
  • Bùa yêu cũng không làm được ở chỗ mưa to, gió lớn..

Khi biết bùa yêu là gì, bạn cũng nên biết cách để phòng tránh như:

  • Đồ ăn nhìn nóng nhưng sờ lại thấy lạnh thì trong đó có ngải.
  • Nước uống nhìn vào không thấy đáy cốc cũng là có ngải.
  • Ở những khu hẻo lánh, hạn chế ăn đồ ăn lạ.
  • Mang theo một số vật đề phòng như tỏi, lá cây đào.

Bùa yêu sẽ có tác dụng thực sự nếu chúng ta có tâm tính muốn mua chuộc hay chiếm lĩnh người khác vì vậy muốn tránh được bùa yêu bản thân chúng ta phải luôn cẩn thận, khéo léo trong mọi tình huống.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee