HomeKiến ThứcCách copy ảnh từ máy tính vào iphone nhanh nhất không cần...

Cách copy ảnh từ máy tính vào iphone nhanh nhất không cần iTunes

Sao chép ảnh từ iphone sang máy tính là điều khá dễ dàng. Tuy nhiên, thao tác ngược lại, copy ảnh từ máy tính vào iphone lại khiến nhiều người lúng túng. Phải làm thế nào bây giờ?

Cũng giống như phần mềm ứng dụng Itools, iTunes là một ứng dụng miễn phí dành cho máy tính và điện thoại của dòng Apple như Iphone. Nó có thể tích hợp và sao lưu tất cả các file âm thanh, video, hình ảnh…

Nếu bạn muốn copy ảnh từ máy tính vào iphone, trước hết, bạn cần tải và cài đặt iTunes về máy tính. Kết nối điện thoại với máy tính bằng dây cáp và cho phép máy tính truy cập vào điện thoại.

Bạn mở máy tính, windows sẽ nhận diện iPhone như 1 cổng USB và hiển thị trong cửa sổ Explorer. Bạn click vào Open device to view file using Windows Explorer để mở các thư mục được lưu trữ trên iPhone trong cửa sổ Explorer của Windows..

Tiếp đó, bạn click vào Open device to view file using Windows Explorer để iPhone đã được kết nối với máy tính.

Đánh dấu Sync Photos và trong mục Copy photos from, bạn hãy chọn Choose folder để chọn thư mục ảnh bạn muốn copy.  Kiểm tra thông tin và bấm Apply để đồng bộ. Tùy vào số lượng ảnh và dung lượng lớn bé mà quá trình này sẽ nhanh hay chậm.

Bạn quay lại phần album của điện thoại để kiểm tra xem thư mục ảnh đã copy thành công hay chưa.

Nếu chế độ đồng bộ ảnh lên iCloud đang tắt thì chúng ta thực hiện đồng bộ ảnh vào iPhone qua iTunes. Nếu iCloud mở, bạn có thể kết nối iphone và máy tính bằng dây cáp. Khi chúng ta vào mục Photos và thực hiện copy ảnh từ máy tính vào iPhone qua con đường iCloud.

ớc 1: Các bạn Download iTools 3.0 tại đây và cài đặt trên máy tính.

1

Bước 2: Kết nối iPhone vào máy tính thông qua cáp lighting. Nếu đây là lần đầu tiên bạn kết nối với máy tình thì iPhone sẽ hỏi bạn có Tin cậy máy tính này không, chọn Tin cậy.

Bước 3: Sau đó iTools, bấm sang tab Toolbox, chọn File Explorer.

2
3

Bước 4: Chép hình vào thư mục 100APPLE theo đường dẫn DCIM/100APPLE.

4
5

Bước 5: Chọn Import -> File và chọn những hình ảnh mà bạn muốn chép vào iPhone.

6
8

Bước 6: Các bạn chọn User System để quay lại thư mục gốc. Sau đó xóa 2 filePhotos.sqlite và DCIM_APPLE.plist bằng cách vào PhotoData/MISC.

9
10

Iphone là thiết bị cao cấp nên tính năng liên kết với máy tính của điện thoại cũng không đơn giản như những chiếc điện thoại khác. Để có thể copy ảnh từ máy tính vào iPhone, bạn sẽ phải thực hiện các thao tác khá phức tạp. Với cách cách copy ảnh từ máy tính vào iPhone chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn thực hiện thành công. Những tấm ảnh đẹp trên máy tính của bạn sẽ được chép vào điện thoại một cách dễ dàng.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee