HomeKiến ThứcCách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại nhanh và đơn giản...

Cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại nhanh và đơn giản nhất không bị hack

Đổi wifi trên máy tính bằng Tplink, huawei, tenda… đã trở nên quá quen thuộc với mọi người, tuy nhiên đây không còn là cách làm được nhiều người dùng vì đôi khi nó khá bất tiện. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại để lựa chọn các bước đơn giản và tiện lợi hơn.

Đối với thời đại công nghệ mà lượng người dùng lúc nào cũng gia tăng, rất nhiều người sử dụng thiết bị di động để truy cập cũng như làm những việc cần thiết. Việc đổi wifi qua các thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng sẽ giúp các bạn có sự tiện lợi nhanh chóng. Hơn hết cách tìm địa chỉ IP đăng nhập các thiết bị trên IOS và Android cũng chỉ cần một vài thao tác đơn giản mà không cần lích kích dùng máy tính.

Với cách đổi mật khẩu wifi bạn không cần mở máy tính lên và ngồi dò từng bước phức tạp, chỉ một vài bước đơn giản bạn đã có thể sử dụng wifi mới với tính bảo mật cao hơn.

  • Bước 1: Bạn chuẩn bị điện thoại dòng smartphone có kết nối wifi ổn định. Sau đó kết nối thiết bị đó để bắt đầu thao tác đổi mật khấu. Đầu tiên bạn truy cập địa chỉ 192.168.1.1, tuy nhiên không phải bất kỳ thiết bị wifi nào cũng giống nhau, bạn cần tìm hiểu kỹ hơn.

  • Bước 2: Sau khi truy cập vào địa chỉ như trên, bạn sẽ được hỏi tên đăng nhập vào thiết bị. Nếu thiết bị của bạn phức tạp và đăng nhập mãi không được, bạn nên liên hệ nhà cung cấp được biết được cấu hình của máy.

+ Tên người dùng đăng nhập là admin

+ Mật khẩu đăng nhập là admin

  • Bước 3: Truy cập vào WirelessWireless Security, từng loại máy sẽ có cấu hình khác nhau. Sau khi truy cập vào phần security bạn tìm phần password và user. Ở đây bạn có thể tiến hành thay đổi mật khẩu theo ý muốn.

Như vậy cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại ngày càng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn  mà không mất quá nhiều thời gian. Dù ở bất kỳ vị trí nào, bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu tùy ý mà không cần đợi có các thiết bị khác.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee