HomeKiến ThứcCách đổi mật khẩu wifi vnpt mới nhất 2018 nhanh và đơn...

Cách đổi mật khẩu wifi vnpt mới nhất 2018 nhanh và đơn giản không bị hack

Để tránh tình trạng bị hack wifi, thỉnh thoảng bạn nên thay đổi password. Vậy cách đổi mật khẩu wifi vnpt như thế nào?

Đa số người dùng hiện nay đều sử dụng modem của các nhà mạng để phát wifi, truy cập sử dụng dịch vụ internet. Tuy nhiên, để bảo mật, người dùng cần đổi mật khẩu wifi các modem để tránh sự truy cập không được phép.

Nếu sử dụng mạng VNPT có lẽ bạn đã được làm quen với Yes Telecom. Đây là modem được VNPT cung cấp và phân phối cho khách hàng sử dụng mạng. Vậy nên nếu muốn thay đổi pass wifi VNPT Yes Telecom, chắc chắn bạn sẽ phải thiết lập thông qua router này.

Để đổi mật khẩu wifi vnpt, trước hết bạn phải truy cập vào trang quản lý của Yes Telecom. Vậy làm thế nào để truy cập? Bạn lật mặt sau của modem để xem thông tin mặc định và biết địa chỉ truy cập.

Thông tin đăng nhập Username + Password thường trùng nhau, đó là: admin/megavnn.

Sau khi bạn Đăng nhập thành công, giao diện quản lý của Yes Telecom sẽ xuất hiện. Lúc này hãy chuyển đến Wireless > Wireless Security Setup > Pre-Shared Key > Show Password tiếp đến đổi pass wifi VNPT mong muốn.

Ở đây, bạn cần lưu ý một số thuật ngữ:

User name: Đây chính là tên tài khoản hiện tại và là tên mặc định, bạn nhập vào là “admin”.

Old Password: Mục này yêu cầu bạn nhập mật khẩu cũ tức là mật khẩu mặc định cũng là “admin”

New Password: Mục này yêu cầu bạn nhập mật khẩu mới theo ý muốn của mình. Lưu ý khi nhập mật khẩu mới: mật khẩu phải có chứa ít nhất 1 chữ thường + 1 chữ hoa + 1 chữ số + 1 ký tự đặc biệt và tối thiểu là 8 ký tự.

Confirm Password: Nhập lại mật khẩu bạn đã tạo ở trên.

Sau khi thay đổi tài khoản đăng nhập modem bạn nhấn “Apply/Save” để lưu lại. Bạn xác nhận đổi mật khẩu thông thường wifi. Bạn có 5-10 giây chờ hệ thống cập nhật lại thông tin vì vậy đường internet sẽ tạm thời gián đoạn một chút.

Chỉ với những thao tác rất đơn giản, bạn đã có thể đổi mật khẩu wifi vnpt dễ dàng. Chúc bạn thành công!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee