HomeKiến ThứcCách đổi mật khẩu wifi vnpt mới nhất không lo bị hack...

Cách đổi mật khẩu wifi vnpt mới nhất không lo bị hack trộm

VNPT hiện là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam.VNPT vừa là nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của ngành Bưu chính, Viễn thông Việt Nam, vừa là tập đoàn có vai trò chủ chốt trong việc đưa Việt Nam trở thành 1 trong 10 quốc gia có tốc độ phát triển Bưu chính Viễn thông nhanh nhất toàn cầu.

VNPT là nhà cung cấp dịch vụ bưu chính, viễn thông số 1 tại Việt Nam, phục vụ khoảng 30 triệu thuê bao di động, gần 10 triệu thuê bao điện thoại cố định và khoảng  hàng chục triệu người sử dụng Internet.

Một trong những ưu thế nổi bật của wifi internet VNPT là tính năng chia sẻ data. Theo đó, các thành viên trong nhóm có thể dùng chung lưu lượng data trên các thiết bị (máy di động, máy tính bảng, laptop).

Internet VNPT với nhiều chương trình khuyến mãi mới nhất, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho mọi đối tượng khách hàng. Bởi vậy VNPT có nhiều khách hàng sử dụng internet wifi. Tuy nhiên nếu bạn đang có nhu cầu đổi mật khẩu wifi vnpt. Hãy tham khảo cách dưới đây :

CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU WIFI VNPT

  • Đầu tiên bạn phải truy cập vào trang quản lý của Yes Telecom. Thông tin mặc định bạn có thể xem ở mặt sau của thiết bị, thông thường địa chỉ truy cập sẽ là 192.168.1.1 và thông tin đăng nhập sẽ là:

Username: admin/megavnn

Password: admin/megavnn

  • Sau khi bấm Đăng nhập bạn sẽ được đưa đến giao diện quản lý của Yes Telecom. Lúc này hãy chuyển đến Wireless > Wireless Security Setup > Pre-Shared Key > Show Password tiếp đến đổi pass wifi VNPT mong muốn.

Với mỗi lần đổi mật khẩu wifi, sau khi xác nhận đổi mật khẩu thông thường wifi sẽ bị gián đoạn một chút vì phải cập nhật lại thông tin, trung bình khoảng thời gian này diễn ra khoảng 5-10 giây trước khi kết nối trở lại.

Việc thường xuyên thay đổi mật khẩu wifi không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn đơn giản hoá việc sử dụng internet trong nhà do một nhà cung cấp, trải nghiệm dịch vụ tốt hơn do một đầu mối hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng cho tất cả nhu cầu.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee