HomeMẹ và BéCách hết kinh nguyệt trong một ngày mà chị em nào cũng...

Cách hết kinh nguyệt trong một ngày mà chị em nào cũng cần biết

Cứ hàng tháng, chị em phụ nữ lại phải chịu những ngày khó chịu, bí bách vì kinh nguyệt đến thăm hỏi. Sẽ rất nhiều chị em đều mong muốn tìm cách hết kinh nguyệt trong một ngày vì thực sự những ngày có đèn đỏ thật bất tiện cho cả những hoạt động thường ngày và công việc.

Đầu tiên chúng ta nên biết kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường của người phụ nữ khỏe mạnh và có chu kì lặp lại theo tháng. Một chu kỳ kinh nguyệt bình thường kéo dài khoảng 28 – 32 ngày. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp kéo dài tới 35 – 40 ngày gây cảm giác khó chịu, bực bội nhất là khi người không khỏe, thời tiết nóng nực hoặc ẩm ướt, thất thường.

Có nhiều cách hết kinh nguyệt trong một ngày, mà một trong số đó qua thức ăn khá tác dụng. Chị em phụ nữ trong những ngày kinh có thể ăn những thực phẩm giúp kinh nguyệt nhanh chóng ra ngoài cơ thể như gừng, bột hạt vừng, cần tây, đủ đủ…Gừng rất tốt cho chị em trong những ngày đèn đỏ, uống nước gừng giúp ấm bụng trành rong kinh, massage rượu gừng giúp giảm đau bụng do kinh nguyệt. Bột hạt vừng hay cần tây đều là hai thực phẩm an toàn và rất hiệu quả trong rút ngắn kỳ kinh mà chị em nên tìm hiểu. Đu đủ chứa Enzyme papain làm loãng kinh nguyệt giúp kinh nguyệt thoát ra ngoài dễ dàng hơn mà không hề đau tức.

Thuốc tránh thai không còn xa lạ gì đối với chị em phụ nữ và đó cũng là một trong cách hết kinh nguyệt trong một ngày cho chị em. Nếu uống thuốc tránh thai thường xuyên, thời gian “nguyệt san” ghé thăm cũng tự động được rút ngắn. Tuy nhiên chị em nên uống theo chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

Tập thể dục nhẹ nhàng trong những ngày đèn đỏ cũng rất tốt cho chị em phụ nữ. tập những bài thể dục nhẹ nhàng luôn là giải pháp của nhiều vấn đề, trong đó có rút ngắn chu kì kinh nguyệt của chị em. Vì vậy hãy chọn cho mình một bài tập nhẹ nhàng, phù hợp nếu muốn thời kì kinh nguyệt qua nhanh nhé.

Mong các mẹo trên sẽ giúp chị em vượt qua kỳ kình  nguyệt nhẹ nhàng và hãy tìm cho mình cách hết kinh nguyệt trong một ngày thật hiệu quả nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee