HomeTử ViCách hiểu đúng nhất về bùa giữ của và điều cần tránh

Cách hiểu đúng nhất về bùa giữ của và điều cần tránh

Không ai trong chúng ta lại không mong muốn có thật nhiều tiền cả. Đôi khi bạn vẫn tự hỏi tại sao người giàu và thành công lại có nhiều tiền như vậy. Đôi khi bạn nghĩ rằng, việc họ có nhiều tiền là do họ dùng bùa giữ của, thực sự có phải như vậy không và bùa giữ của là gì?

Bùa giữ của là loại bùa chú hình thành từ các loại ngải lâu năm, nó dùng như lời kêu gọi các thế lực siêu nhiên hắc ám làm theo tôn chỉ nào đó, mục đích Thần chú của người đã tạo ra nó mong muốn mang đến sự thịnh vương, phát tài phát lộc dành cho người dùng.

Với nhiều dân tộc vùng cao đặc biệt là vùng cao của Trung Quốc, họ tin và tín vào việc sử dụng bùa giữ của để giữ tài sản cho gia đình, giúp gia đình có thể phát tài, phát lộc giữ gìn được của cải. Với số lượng tài sản cực lớn chôn theo thần giữ của bắt buộc những người có nhu cầu chôn cất phải đặc biệt cẩn thận trong từng khâu lựa chọn và chuẩn bị cho quá trình diễn ra của một buổi lễ cũng như thời gian về sau. Nhiều gia đình thuê thầy cúng về ám bùa giữ của trong phòng, trong nhà hoặc thậm chí trong mộ của những người thân.

Không phải ở đâu, bùa giữ của cũng được chôn cùng với của, có khi ở cách đó một đoạn nhưng vẫn nằm trong phạm vi ảnh hưởng của thần. Đối với nhiều dân tộc vùng cao miền núi phía bắc,  khi động thổ, gia chủ và thầy phù thủy đều phải làm một cái lễ để xin phép thổ quan cho phép thần có quyền hành ngăn cản những ai có ý định xâm phạm tới mảnh đất đó trong thời gian thi hành nhiệm vụ. Cách thức sẽ tùy thuộc vào nguồn gốc, truyền thống cũng như trình độ của thầy cũng yểm bùa.

Trong cuộc sống, bạn phải chi trả nhiều khoản đến mức bạn không tiết kiệm được đồng nào nếu bạn không lập ngân sách và kế hoạch chi tiêu, khoản thu và khoản chi. Người giàu biết rõ tiền của họ đến từ đâu và tiền sẽ được chi vào đâu. Chứ không phải bạn sử dụng bùa giữ của là bạn sẽ có được sự phát tài phát lộc.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee