HomeVăn HọcCách hóa giải bùa ngải theo Phật giáo đơn giản và an...

Cách hóa giải bùa ngải theo Phật giáo đơn giản và an toàn nhất

Cách hóa giải bùa ngải theo Phật giáo đơn giản và an toàn nhất: Giờ đây cứ hễ nhắc tới bùa ngải thì thứ hiện lên đầu tiên trong tâm trí mọi người chỉ là những gì đó rất kinh khủng, rất đáng sợ như những cơn đau kinh niên dữ dội, điên khùng và có phần mất trí nữa. Trong quan niệm Phật giáo thì không có khái niệm bùa ngải, người Phật tử không hề tin vào bùa ngải và bùa ngải không hề xâm hại hay làm tổn thương gì đến người tin Phật cả. Chính vì vậy cách hóa giải bùa ngải theo Phật giáo được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Bùa ngải là một phép thuật thần thông còn gọi tắt là huyền thuật có lịch sử phát triển ít nhất đã 8000 năm nay và bất cứ một tôn giáo nào hay một dân tộc nào cũng có huyền thuật để sử dụng. Ở nước ta thì có khá nhiều các loại huyền thuật tự sinh hoặc do du nhập vào, về cơ bản nhất có thể kể như dòng Nam Tông, dòng Tiên Đạo hay huyền thuật của các dân tộc. Mỗi dòng này đều có thế mạnh thế yếu riêng biệt nhưng trước đây đa phần dùng để chữa bệnh, trừ ma diệt quỷ chứ không bao giờ dùng để hại nhau như bây giờ. Huyền thuật lại không phân biệt chánh tà chỉ người sử dụng huyền thuật vào mục đích nào mà thôi.

Cách hóa giải bùa ngải theo Phật giáo

Theo quan niệm Phật giáo thì tin vào luật nhân quả, làm thiện ắt sẽ gặp thiện làm ác thì gặp ác nên không có phù phép bùa ngải nào qua được luật nhân quả cả. Nhắc đến luật nhân quả và để muốn hóa giải hay trừ khử đi những bùa ngải mang dã tâm hại đời hại người, không phải dùng đến tỏi để trừ đi bùa ngải cả, quan niệm đó hoàn toàn là một sai lầm lớn. Bạn có thể dùng cách đó là trao cho người bị cho mắc bùa ngải, chạy theo ngải bằng một vật trông lạ mắt như một món quà tặng trong sinh nhật, một cây bút máy trông đẹp đẽ, một vật lạ như búp bê sẽ có thể khử được bùa ngải.

Phép cao thông hơn nữa là một bức ảnh của Phật, đọc một bài thần chú Đại Bi, phẩm kinh Phổ Môn, Kinh Pháp Hoa hay chú Chuẩn Đề để giải bày những thuyết giải thoát và hướng tâm về đại thừa, chắc chắn sẽ không còn bị vướng vào bùa ngải nữa! Vì khi đó tâm linh người kia sẽ hướng về vật thể mới lạ này nên không còn hướng gì đến bùa ngải nữa nên được gọi là trừ khử được bùa ngải. Cách hóa giải bùa ngải theo Phật giáo vẫn có câu:

Chân thật tu hành nghiệp mới qua

Mãi theo bùa ngải có chi mà

Mê tín muôn đời là mê tín

Nên tin Phật pháp vượt ái hà.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee