HomeKiến ThứcHướng dẫn cách bẻ khóa wifi chỉ trong 30 giây thành công...

Hướng dẫn cách bẻ khóa wifi chỉ trong 30 giây thành công 100%

Hiện nay, nhu cầu lướt web, truy cập facebook ngày càng tăng vì vậy tất cả các địa điểm khách hàng đến đều mong muốn được sử dụng wifi. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng cung cấp pass wifi. Vì vậy, những nơi phát wifi miễn phí lại càng được quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách bẻ khóa wifi để có thể truy cập dễ dàng hơn mọi lúc mọi nơi.

Có rất nhiều ứng dụng bẻ khóa wifi, tùy ứng dụng điện thoại của bạn mà sử dụng phần mềm tương thích.

  1. Wifi chìa khóa vạn năng

Khi down ứng dụng chìa khóa vạn năng này về, bạn chỉ cẩn mở lên nó sẽ liệt kê ra tất cả các địa điểm wifi gần bạn nhất. Bạn chỉ cần các thao tác đơn giản là bấm vào phần kết nối sau đó quét tìm các mật khẩu phù hợp nhất.

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể kiểm tra được tính năng an toàn từ máy bằng cách quét địa chỉ có an toàn hay không, tránh các loại mã độc xung quanh.

Cách bẻ khóa wifi này được khá nhiều người tin dùng vì nó còn hiển thị các địa điểm wifi mà người khác chia sẻ từ điện thoại, ipad hay các ứng dụng khác. Như vậy bạn không cần xin mật khẩu mà vẫn có thể lướt web thoai mái.

  1. Các loại wifi phổ biến

Đối với hệ điều hành android, bạn có thể sử dụng các ứng dụng sau:

  • Tùy vào cách cài đặt máy, bạn sẽ có cách truy cập miễn phí bằng cách vào mục WSPIN sau đó đánh tên wifi mà bạn biết. Trên màn hình sẽ hiện ra phần mã pin, bạn note lại và truy cập như mong muốn
  • Cách bẻ khóa wifi thứ hai là bạn dùng phần mềm wifi Hacker for free: Ứng dụng này cũng cho phép bạn truy cập miễn phí bằng cách hack mật khẩu, bạn sẽ lướt web nhanh và tiện lợi.
  • Phần mềm Wifi Password Breaker: Đây là một trong những ứng dụng hàng đầu về bẻ khóa wifi đặc biệt là ở các khu vực công cộng, nơi có nhiều wifi.
  • Wifi hacker professional được coi là phần mềm tót nhất thị trường cho phép người dùng dùng wifi miễn phí.
  • Wifi & Router password finder: Đây là ứng dụng ngoại tuyến giúp người dùng dễ dàng tìm được mật khẩu một cách dễ dàng.

Trên đây là một số cách bẻ khóa wifi và một số ứng dụng, các bạn có thể sử dụng các loại phần mềm khác nhau để truy cập wifi miễn phí mà không lo buồn chán hay không thể lướt web.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee