HomeTử ViCách làm Bùa giữ của và phương pháp hoá giải đơn giản...

Cách làm Bùa giữ của và phương pháp hoá giải đơn giản nhất

Từ lâu, chúng ta vẫn tò mò về bí quyết giữ của của những quan thần, phú gia ngày xưa. Bên cạnh đó là những câu chuyện về thần giữ của và bùa giữ của.

Có lẽ, câu chuyện được nhiều người tìm đọc nhất có lẽ là “Dùng trinh nữa để yểm bùa giữ của”. Thực hư câu chuyện này như thế nào?

Theo truyền thuyết người xưa kể lại, các gia đình giàu có muốn cất giữ, bảo vệ tài sản, kho báu của mình thường thuê pháp sư về yểm bùa giữ của. Họ sẽ chôn sống trinh nữ trong hầm mộ và biến họ thành thần giữ của trông giữ kho báu.

Đầu tiên, gia chủ phải chọn những cô gái trẻ có độ tuổi từ 9- 20 tuổi và nhất định phải là trinh nữ để đảm bảo sự tinh khiết và tôn trọng các vị thần. Các cô gái được chăm sóc đặc biệt ở một chỗ riêng, tuyệt đối không tiếp xúc với đàn ông. Càng xinh đẹp thì càng tốt, bởi theo quan niệm khi các trinh nữ bị chết oan, nỗi uất ức càng lớn thì sẽ càng thiêng.

Tiếp đó, phú hộ cần tìm một pháp sư tinh thông thiên văn, địa lý, kinh dịch… Pháp sư sẽ tìm mảnh đất tốt hợp với phong thủy của chủ nhà và làm lễ xin đất.

Trước khi đưa đi yểm bùa giữ của, cô gái được tắm rửa sạch sẽ, xức nước hoa, ăn đồ chay. Bề ngoài sẽ làm lễ cưới cho các cô gái và đưa lên kiệu. Tuy nhiên, thực tế, mọi người sẽ khiêng cô gái đó đến căn hầm xây dựng sẵn để chứa của cải, kho báu. Họ thường cho trinh nữ uống loại thuốc gây tê liệt thần kinh, không cử động được dù mắt vẫn mở. Sau đó, họ sẽ đặt cô gái nằm trong quan tài, ngậm sâm và phù thủy làm phép thuật trong vòng 100 ngày.

Chính vì chịu uất ức nên sau khi chết, hồn ma của những trinh nữ vô cùng hung dữ, tàn nhẫn nhưng pháp sư đã yểm bùa nên các cô gái phải nghe theo mệnh lệnh. Nếu ai xâm phậm vào kho báu có sẽ bị oan hồn của các cô gái đeo bám và có thể thần kinh điên loạn hoặc có thể đoạt mạng.

Dẫu biết rằng, dùng trinh nữ để yểm bùa giữ của rất dã man nhưng hiện nay vẫn còn lưu truyền những câu chuyện kì lạ về thần giữ của. Khoa học cũng chưa chứng minh được những chuyện thần bí liên quan đến bùa giữ của.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee