HomeTử ViCách làm bùa yêu làm từ máu kinh nguyệt 100% và phương...

Cách làm bùa yêu làm từ máu kinh nguyệt 100% và phương pháp hoá giải

Trong tất cả các loại bùa thì bùa yêu có lẽ được nhiều người quan tâm nhất vì nó liên quan đến tình cảm của con người. Có nhiều loại bùa yêu khác nhau như bùa làm từ rễ cây, các loài hoa… nhưng chắc rất ít người biết đến loại bùa yêu làm từ máu kinh nguyệt của phụ nữ.

Trong cuộc sống đôi khi có rất nhiều dịp bạn gặp gỡ ý trung nhân, bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ mới nhưng luôn không có cách nào để chinh phục trái tim của họ. Đó là lý do vì sao nhiều người bất chấp sử dụng các loại bùa để chiếm trọn tình cảm của đối phương. Cách thức níu giữ trái tim của “nửa kia” dường còn tiêu cực đến mức sử dụng các biện pháp đáng sợ nhất. Trước khi bạn thực sự muốn dùng cách này thì bạn nên suy nghĩ cẩn thận về tác dụng và những tác hại nó mang lại.

Bùa yêu làm từ máu kinh nguyệt có thực sự hiệu quả như bạn nghĩ?

Bất kể là loại thần phép gì nếu dựa trên mục đích ghen ghét, làm hại thì đều không có hiệu quả đặc biệt là trong tình yêu. Bạn có yêu thương họ bao nhiêu nhưng nếu trái tim họ không thuộc về bạn mà bạn tìm cách chiếm đoạt họ thì đó là sai lầm. Bởi khi bạn dùng bùa yêu từ máu kinh nguyệt để níu giữ thì bạn sẽ không thể biết trước được những cái xấu mà nó mang lại. Quan trọng là bạn phải chinh phục được trái tim, tình cảm của người ta trước sau đó bạn mới có thể giữ chân người ta bằng sự chân thành.

Ngay cả khi bạn sử dụng bùa yêu, bản thân bạn phải chắc chắn rằng giữa bạn và người đó có nhen nhóm tình cảm và bạn chỉ đang sử dụng bùa yêu để làm tốt cho tình cảm đó, giúp nó ngày càng mặn nồng hơn. Đừng vội dùng nó bằng mục đích xấu vì nếu không bạn sẽ chỉ khiến mọi thứ phức tạp và người bạn yêu cũng đau khổ, mất tỉnh táo nặng hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

Cách làm bùa yêu từ máu kinh nguyệt thường thấy

Thông thường, người ta sẽ dùng cách chính lấy máu kinh nguyệt của phụ nữ để làm thành bùa và bỏ vào một vật dụng nào đó của người kia. Đây là cách mà các phi tần ngày xưa muốn giữ chân đức vua lâu dài. Có một số cách phổ biến:

  • Phơi khô phần băng vệ sinh hoặc miếng lót có máu kinh nguyệt thành trò rồi hòa vào nước uống.
  • Hoặc dùng máu những ngày đầu hòa đồ uống
  • Cũng có thể lấy máu kinh nguyệt hòa với rượu rồi hạ thổi 100 ngày sau đó vẽ lên lá bùa của người đó và để vào gối.

Cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt có rất nhiều nhưng quan trọng là các bạn thấy cách nào phù hợp. Trước khi làm những loại bùa đó, bạn nên suy nghĩ cẩn trọng để có quyết định đúng đắn.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee