HomeTổng HợpCách nhận biết gái ngành sinh viên

Cách nhận biết gái ngành sinh viên

Một trong những vấn đề gây nhức nhối xã hội hiện nay chính là gái ngành, chắc hẳn giờ đây chẳng ai còn xa lạ với cụm từ này nữa. Vấn đề này được truyền tải rộng rãi trên khắp các kênh truyền thông và mạng xã hội. Trong đó,từ nhiều phía đã có thông tin cho rằng có một bộ phận  gái ngành là sinh viên đang còn đi học. Vậy cách để nhận biết gái ngành sinh viên là gì?

Vì sao rất nhiều nữ sinh viên lại lựa chọn đi làm gái ngành?

Gái gọi sinh viên đang trở thành một vấn nạn mà ngày càng có xu hướng tăng cao, hầu hết những cô gái đã lao vào đường dây của các “tú bà” đều phải bỏ học vì quá “đam mê” với nghề.

Đã đi làm gái trong các đường dây thì bất kể khi nào khách cần là phải có mặt, vì vậy họ không thể điều phối được thời gian để học hành. Đã xác định đi vào con đường đó thì không phải là công việc “part time” như nhiều người vẫn tưởng. Đó còn chưa kể đến mãnh lực của đồng tiền, có khi chỉ cần đi khác một ngày thì bằng với số lương cả tháng của những sinh viên mới ra trường lựa chọn cho mình một công việc chân chính.

Cũng có những trường hợp vì hoàn cảnh khó khăn, phải tự trang trải trong hoàn cảnh bí bách và vô tình bị phát hiện. Xấu hổ với gia đình, thầy cô, bạn bè.. .muốn xa lánh xã hội và những ánh mắt khinh bỉ của mọi người nên họ lại tiếp tục trượt dài trên con đường không có ngày mai này. Chính vì giá cả vượt trội hơn hẳn nên không ít gái làng chơi đã tự gắn cho mình cái mác “sinh viên lương thiện” bằng đủ mọi cách.

Làm sao để nhận biết gái ngành sinh viên

 

Ngoài việc dày công hóa trang bằng cách ăn mặc giản dị, trang bị cặp sách “giống hệt” sinh viên, một số gái gọi cộp mác sinh rất tinh vi tạo hiện trường giả để chứng minh mình là sinh viên xịn. Thậm chí còn cất công đi làm cả thẻ sinh viên để hợp thức hóa các thủ tục hành chính. Tuy nhiên, nếu là những khách sành thì sự cải trang dù tinh vi đến mấy cũng rất dễ bị lật tẩy. Theo một khách làng chơi chuyên “săn hàng lạ” thì điểm dễ phân biệt giữa “hàng sinh viên” và “hàng bình thường” đó là sinh viên luôn có “chất” rất riêng.

Dù có chọn con đường nào và dù có sa lầy trên con đường đó thì những cô gái này vẫn có một nền tảng, một trình độ văn hóa nhất định và sẽ chi phối vào các ứng xử, giao tiếp thậm chí là một lối ứng xử khác biệt trong chuyện tình dục. Đó chính là điều làm nên cái “chất riêng” đó.

Đặc biệt, gái gọi sinh viên cũng rất khôn ngoan khi mới “làm nghề” thường không vồ vập đi khách ngay dù cả hai bên đã “bắt sóng” được nhau rất nhanh. Thông thường khách làng chơi phải mất một thời gian với những gái gọi sinh viên còn “non” kiểu này để tạo sự tin tưởng, sau đó phải đi chơi, làm quen như các đôi tình nhân thông thường ít nhất vài lần mới chính thức “sở hữu” hàng.

“Gái gọi sinh viên” luôn tỏ ra là những người có cái vỏ hiểu biết, có học thức, cư xử hơn hẳn so với những “hàng” bình thường khác. Vì vậy, “gái gọi sinh viên” không biết từ bao giờ đã tự tạo cho mình một chỗ đứng riêng trong thế giới gái gọi cả về mức giá lẫn đẳng cấp.

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp lại được về chủ về gái ngành sinh viên. Hi vọng đã giúp cho các bạn có thêm thông tin về vấn đề gái ngành là gì cũng như cách nhận biết gái ngành sinh viên thế nào.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee