HomeKiến ThứcCách phá mật khẩu Wifi bằng điện thoại nhanh nhất không cần...

Cách phá mật khẩu Wifi bằng điện thoại nhanh nhất không cần phần mềm

Phá mật khẩu wifi là một trong các hành động không tốt và không nên làm, tuy nhiên trong vài trường hợp như không có tiền để sử dụng mạng internet thì đây cũng là giải pháp để có mạng Wifi sử dụng tạm thời. Chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách phá mật khẩu wifi dễ dàng sau.

Người sử dụng máy tính điện thoai mà không có mạng đặc biệt trong thời buổi công nghệ phát triển với tốc độ chóng mặt, đi đâu cũng có wifi nhưng đâu phải ai cũng mở khóa để dùng chùa đúng không nào. Nếu ở nơi bạn ở có phát nhiều wifi mà không thể sử dụng được cái nào bởi nó đã được đặt password thì hãy áp dụng một số cách sau.

  1. Phá mật khẩu wifi bằng điện thoại Android

– Bước 1: Trên điện thoại Android của bạn vào mục Cài Đặt và bật tín hiệu Wifi lên. Truy cập vào mục WSPIN sau đó nhấn vào tên Wifi mà bạn muốn Hack Wifi, nó sẽ hiện cái mã PIN như hình sau, dùng giấy hay viết để ghi lại mã PIN và chuyển sang bước tiếp theo.

– Bước 2: Tiếp tục bật WLAN lên chọn vào tên Wifi mà đã đăng nhập ở bước 1 >> Nhấn vào >>> Kế đến chọn Nâng cao >>> chọn điểm WPS như hình. Nhập mã PIN đã ghi ra giấy ở bước 1 vào ô này.

– Bước 3: Hiện bạn đã kết nối được với wifi này. Ta quay lại mở WLAN Pass và sau đó chọn Always Display Password. Sau đó vào lại phần Cài đặt chọn WLAN bấm vào cái Wifi anh em vừa hack và kết nối.

  1. Sử dụng phầm mềm để dò mật khẩu wifi

Để sử dụng cách phá mật khẩu wifi này, các bạn cần tải các phầm mềm như:

-JumpStart (+Dumpper 40.1 Es)

-Dumpper 50.5

Các bạn giải nén gói tải về sau đó chạy filr JumpStart setup để tiến hành cài đặt. Sau khi phần mềm đã cài đặt xong bạn ấn chuột phải vào Icon ở dưới khay của hệ thống và chọn ô Close, tiếp đến bạn chạy File tiếng việt là xong nhưng bạn nhớ làm bước trên đó xong đóng phầm mềm đang chạy nền thì mới có thể chạy file được.

Tiếp theo bạn chọm thẻ “Wps” sau đó bấm chọn tất cả các mạng wifi để phần mềm quét wifi xung quanh. Bấm chọn 1 tên wifi bất kì có sóng khỏe nhất và vị trí số 3 để chạy JumpStart nếu phần mềm xuất hiện hộp thoại bạn ấn tiếp tục. Sau đó phần mềm JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy tới khi xong thời gian hoàn tất mất chưa đến 2 phút.

Bạn muốn xem pass thì bạn nhớ ấn tiếp vào thẻ trong hồ sơ sau đó bấm vào từng tên của wifi để xem Password ở phía bên phải sau đó ghi lại những pass này để sử dụng về sau hay là sử dụng cho điện thoại.

Những cách phá mật khẩu wifi đơn giản đúng không nào. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích các bạn sử dụng nó mọi lúc mọi nơi, mà chỉ khi nào thật sự cần thôi nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee