HomeKiến ThứcCách tải video từ youtube Full HD - Cách tải video trên...

Cách tải video từ youtube Full HD – Cách tải video trên youtube nguyên gốc

“Tải video từ youtube” hay “tải video trên youtube bằng cách nào để chất lượng video tốt nhất” đó là câu hỏi mà rất nhiều bạn tìm kiếm bởi khi bạn cảm thấy một thấy một video nào hay và ý nghĩa muốn lưu lại trên máy của mình nhưng không biết cách do youtube không có chức năng tải xuống hay download cho người dùng. Bạn tìm trên mạng các trang tải xuống trực tuyến nhưng chất lượng không được tốt, phải làm sao? hãy theo dõi bài dưới đây để biết cách để tải một hay nhiều video từ youtube với chất lượng tốt nhất nhé.

Video từ youtube được chia làm nhiều đoạn nhỏ nên những nên việc tải xuống khá khó khăn để giữ nguyên chất lượng của nó, nhưng không phải là không thể bằng sự ra mắt của một số phần mềm hỗ trợ chức năng này. Trong số đó thì phần mềm 4k Video Downloader là được đánh giá hàng đầu hiện nay, phần mềm hỗ trợ tải tất các định dạng video của youtube và mp3, m4a, acc file định dạng âm thanh… Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng và chia sẻ bản c@ack của phần mềm, các bạn có thể tải về dưới địa chỉ này.

4k video downloader full c@ack

Sau khi tải về bạn giải nén ra rồi chạy file 4kvideodownloader_4.2.exe trong thư mục, cứ next cho đến khi hoàn thành. Sau đó phần mềm hiện lên các bạn tắt đi, vào lại thư mục vừa giải nén đó copy file 4kvideodownloader.exe vào trong thư mục của phần mềm, thường sẽ là:

C:\Program Files (x86)\4KDownload\4kvideodownloader đối với bản windows 32bit C:\Program Files (x86)\4KDownload\4kvideodownloader đối với bản windows 64bit.

Đã xong bước cài đặt, bây giờ các bạn có thể sử dụng rồi, việc sử dụng thì đơn giản, các bạn copy địa chỉ video mình muốn tải

Sau đó Paste Link 

Đợi một lát sẽ xuất hiện một bảng để các bạn chọn chất lượng

Format thường sẽ là định dạng mp4, mkv với video còn nếu các bạn muốn download mp3 thì ấn vào download video chọn Extract Audio

Chọn nơi để lưu video tải về các bạn ấn vào …

bước cuối cùng là ấn vào download và đợi thôi.

Phầm mềm này có cả chức năng download cả kênh youtube, nên các bạn có thể đỡ mất thời gian hơn rất nhiều, cách làm cũng đơn giản như download video đơn lẻ, các bạn chỉ cần copy link địa chỉ kênh youtube cần tải về và làm như trên là được.

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ, theo dõi bí kíp hay để biết thêm nhiều điều bổ ích nhé

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee