HomeMẹ và BéCansua 3 dành cho trẻ mấy tuổi

Cansua 3 dành cho trẻ mấy tuổi

Cansua 3 là một loại thực phẩm chức năng được rất nhiều bà mẹ Việt Nam tin dùng, dành cho trẻ từ 6 tháng đến 17 tuổi, thực chất nó là hỗn hợp của các loại vitamin, nhưng thành phần có thêm men bia tươi, kẽm, mangan…do đó phần nào nó kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn và bổ sung các loại vitamin thiếu hụt.

Thành phần và công dụng của Cansua 3 dành cho trẻ 

 

1 gói Cansua 3 với 3gam gồm có: Vitamin D3, Calci Gluconat, Nguyên sinh chất men bia tươi (chứa 21 loại acid amin và các nguyên tố vi lượng: kẽm, iode, sắt…), L- Lysin, Vitamin B1, B2, B6, Vitamin PP, Vitamin A. 

Với các thành phần trên, Cansua3 bổ sung vào những thiếu hụt thường ngày hay gặp ở trẻ, đó là các chất mà hàng ngày trẻ vẫn được cung cấp qua chế độ ăn, nhưng không phải luôn được cung cấp đủ. Sự thiếu hụt các thành phần này cho dù chỉ cần với lượng nhỏ nhưng ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện ở trẻ. Thiếu vitamin D3 dẫn tới hạn chế hấp thu và chuyển hoá can-xi có thể làm trẻ còi xương, chậm lớn; thiếu kẽm (nguyên tố vi lượng tham gia vào tới hơn 200 loại enzym và co-enzym) cũng có thể làm trẻ biếng ăn, chậm phát triển về chiều cao, phát triển các đặc tính sinh dục; vitamin nhóm B thì tham gia vào các quá trình chuyển hoá các chất, kích thích sự tiêu hoá, hấp thu và tăng cường chức năng thần kinh… Như vậy sự bổ sung các thành phần trên là cần thiết và an toàn cho trẻ nếu sử dụng đúng với liều lượng được hướng dẫn.

Cách dùng – Liều dùng Cansua 3 cho trẻ

– Trẻ từ 7 tháng đến 10 tuổi: ngày dùng 1-2 gói sau khi ăn

– Trẻ từ 10 tuổi trở lên: ngày dùng 2-4 gói chia 2 lần sau khi ăn

– Đợt dùng 4-6 tuần, năm dùng 3-4 đợt 

– Nhai trực tiếp hoặc hoà với nước hay trộn với thức ăn.

Cộng dụng chính của Cansua 3

– Tăng cường phát triển chiều cao

– Chống còi xương

– Chống suy dinh dưỡng ở trẻ em

– Tăng cường tiêu hoá, tăng hấp thu

– Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh về đường tiêu hoá

– Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Cần bổ sung vi chất cho trẻ thế nào mới hiệu quả? 

 

Việc thiếu hụt vi chất sẽ làm cho trẻ chậm phát triển, hay mắc các bệnh về tiêu hóa, thường xuyên ốm vặt, đặc biệt nếu thiếu canxi và vitamin D sẽ khiến trẻ chậm phát triển về chiều cao. 

Việc bổ sung các vi chất cho trẻ là việc hết sức cần thiết để giúp trẻ có thể phát triển tốt cả về thể chất và trí tuệ. Các mẹ nên chú ý tới bữa ăn hàng ngày của trẻ, các thực phẩm có nguồn gốc động vật như  thịt, trứng, sữa có nhiều vitamin A; tôm, cua, cá có nhiều canxi, hoa quả, rau xanh có nhiều vitamin C…

Các thức ăn có nhiều kẽm như tôm đồng, lươn, hàu, sò, gan lợn, sữa, thịt bò..vv..Đặc biệt, các mẹ nên chú ý tới các thức ăn có nhiều selen như cá biển, dầu ôliu, gan động vật…

Ngoài những cách bổ sung vi chất như trên, các bậc phụ huynh cũng có thể bổ sung vi chất cho trẻ bằng sản phẩm  bổ sung vi chất dinh dưỡng như Cansua3. 

Trên đây là các thông tin về Cansua 3 dành cho trẻ mấy tuổi, cùng các thành phần, công dụng và cách dùng sao cho hiệu quả nhất mà các mẹ nên biết trước khi sử dụng cho con. Hi vọng các chia sẻ này sẽ giúp các mẹ dễ dàng hơn trong việc chăm sóc con yêu. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee