HomeGiải đápCC nghĩa là gì? Cc là gì trong lời nói của giới...

CC nghĩa là gì? Cc là gì trong lời nói của giới trẻ ngày nay

CC là viết tắt từ Carbon Copy có nghĩa là “Các bản sao”, CC được sử dụng phổ biến trong các hộp thư thoại, các bạn trẻ ngày nay sử dụng từ  CC  rất nhiều trên các trang mạng xã hội hay trong các trò chơi trực tuyến và các cuộc trò chuyện hàng ngày nhưng ý nghĩa của CC lúc này mà các bạn trẻ muốn nhắc tới có nghĩa “dương vật”. Từ CC thường được các bạn trẻ sử dụng trong các trường hợp phản biện một vấn đề nào đó.

Cc hiện nay thường xuyên được sử dụng ở nhiều phương diện với những mục đích và ý nghĩa khác nhau, bạn sẽ thấy nó xuất hiện ở hộp thư điện tử, trang mạng xã hội, trong các game online. Tuy nhiên chưa chắc ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của cc là gì? Vậy nên trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin cụ thể nhất về cc để các bạn nắm bắt nhé!

Trong game Liên minh huyền thoại thì cc là là hiệu ứng làm chậm, choáng được gây ra bởi đối phương lên đồng động của mình. Với những ai đam mê game này thì chắc sẽ không thấy xa lạ gì nữa.

Đối với lĩnh vực vật lý, thì hiểu cc là đơn vị dùng để đo thể tích khi thực hiện thí nghiệm, 1cc bằng 1ml.

Trên các phương tiện xe cộ như xe máy, oto thì Cc được hiểu là đơn vị thể tích của xilanh trong xe, 1cc tương đương với cm3.

Đặc biệt cc hiện nay được sử dụng rộng rãi trong đời sống, nhất là trên facebook khi giới trẻ sử dụng để nói những từ như “cục cưng, chó con, cún con, cục cứt, cục cặc, con cu…” Khi họ muốn chửi bậy mà không muốn nói rõ ra thì sẽ dùng cc để thay thế, và người đang trò chuyện cũng sẽ tự hiểu rằng họ đang muốn thể hiện điều gì. Ngoài ra, cc cũng có ý nghĩa khác là người dùng cũng muốn gửi những lời yêu thương, trêu đùa âu yếm đến người yêu, bạn bè hoặc người thân các từ như “cục cưng”, “chó con”, “cún con”…

Trên đây là những thông tin chi tiết về cc, hi vọng với những gì chúng tôi đưa ra các bạn đã hiểu rõ hơn về cc là gì? để từ đó biết cách sử dụng ngôn ngữ ra sao cho phù hợp nhất trong đời sống hàng ngày.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee