Chọn đi giày nào khi mặc vest cho đẹp?

Rate this post

Để có một bộ vest hoàn hảo bên cạnh chọn một chiếc cà vạt hay những món phụ kiện khác thì giày chính là thứ quan trọng giúp tôn lên vẻ lịch lãm của bản thân. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách để chọn được những đôi giày phù hợp cho bản thân khi mặc vest. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin giúp bạn chọn đi giày nào khi mặc vest vừa lịch sự vừa phong cách.

đi giày nào khi mặc vest
Chọn giày nào khi kết hợp với vest?
  1. Mặc vest đi giày nào?

Ngày nay, khi mặc vest thì nam giới thường có nhiều lựa chọn để hợp với phong cách và gu thời trang của họ, chứ không còn bó buộc trong những đôi giày da truyền thống nữa.

đi giày nào khi mặc vest
Đi giày nào khi mặc vest

– Giày truyền thống.

Với những ai yêu thích phong cách quý ông cổ điển, lịch lãm và sang trọng thì một đôi giày tây da bóng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhưng cũng không kém phần lỗi mốt. Với những chiếc giày này việc kết hợp với một chiếc quần tây và một chiếc vest cổ điển là một lựa chọn an toàn nhưng không kém phần nổi bật và lịch lãm.

Hiện nay, nhưng đôi giày da truyền thống dẫn thay đổi thành những đôi giày lười tạo cảm giác hiện đại và trẻ trung hơn cho người dùng khi mix cùng một bộ vest sang trọng. Đây cũng là một trong những lựa chọn được yêu thích trong giới trẻ hiện nay.

– Giày thể thao

Nếu bạn quá nhàm chán với những chiếc giày da truyền thống thì việc chọn một đôi giày thể thao giúp bạn nên phong cách riêng của bản thân đấy. Một đôi sneaker giúp bạn không mất đi lịch lãm và sang trọng mà còn giúp bạn trở nên năng động và mạnh mẽ hơn trong mắt mọi người xung quanh.

  1. Cách chọn giày phù hợp với đồ vest?

Để chọn được một đôi giày phù hợp với bộ đồ vest, bạn nên chú ý đến màu sắc và kiểu dáng của đôi giày.

đi giày nào khi mặc vest
Cách chọn một đôi giày phù hợp với vest

 

  • Kiểu giày truyền thống.

 

Kiểu dáng của một đôi giày da bóng truyền thống là một lựa chọn an toàn cho những ai không tự tin với việc chọn đồ. Thường màu sắc mà nam giới lựa chọn cho mình chủ yếu là các tông màu sẫm đặc biệt là màu đen hoặc nâu. Đây là 2 tông màu phù hợp nhất với rất nhiều màu vest khác nhau.

 

  • Kiểu giày thể thao.

đi giày nào khi mặc vest

 

Một đôi sneaker đơn giản sẽ giúp bạn có một phong cách trẻ trung và hiện đại nhưng không kém phần lịch lãm. Nếu bạn không phải là một fashionista chuyên nghiệp thì hãy lựa chọn một đôi giày màu trắng cho mình. Nó là một trong những tông màu dễ kết hợp nhất khi bạn đã chán một đôi giày da truyền thống. Ngoài ra một đôi giày với tông màu sẫm (màu đen) cũng là một lựa chọn và dễ kết hợp.

Một vài lưu ý nhỏ cho bạn là nên chọn giày tối hơn màu quần và chọn tất tối hơn hoặc trùng với màu quần. Thắt lưng nên cùng tông với màu giày hoặc cả hai cùng tông màu tối.

Trên đây là những thông tin cơ bản để bạn đọc có thể hiểu thêm và có thể chọn cho mình một đôi giày phù hợp với bộ vest. Hy vọng rằng, sau bài viết này, bạn có thể tự tin lựa chọn khi mix đồ cho bản thân.