HomeTử ViCon gái Bính Tí 1996 kết hôn hợp tuổi nào và kỵ...

Con gái Bính Tí 1996 kết hôn hợp tuổi nào và kỵ tuổi nào

Con gái Bính Tí 1996 kết hôn hợp tuổi nào và kỵ tuổi nào: Mong muốn lớn nhất của người phụ nữ là được nửa kia luôn yêu thương, chiều chuộng. Và chắc chắn con gái Bính Tí 1996 kết hôn hợp tuổi nào luôn được các bạn nữ quan tâm. Chuyện xem tuổi hợp cho con gái Bính Tí không chỉ phán đoán qua Can, Chi mà còn qua tuổi, thiên mệnh…  Nếu chọn lựa được người chồng hợp gia đình sẽ luôn yên ấm, con cháu ngoan ngoãn, đông đức… Hãy cùng xem các tuổi sau có hợp với con gái Bính Tí 1996 nhé!

Nữ Bính Tí 1996 lấy nam Mậu Thìn 1988

Hai tuổi này kết hôn sẽ có may mắn về đường làm ăn, kinh doanh. Đây gọi là Tứ Đạt Đạo, được đối tác tin tưởng, người quen yêu mến. Tuy nhiên, hai vợ chồng thường không hợp nhau về tính cách nên cần thận trọng hơn, nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn, như vậy cuộc sống mới an vui.

Nữ Bính Tí lấy nam Kỷ Tỵ 1989

Mệnh hai vợ chồng ở hai tuổi này sẽ là Tam Vinh Hiển, mạnh về đường chức tước, làm việc gì cũng gặp thuận lợi. Về mặt tính cách, Bính Tí và Kỷ Tỵ đều ôn hòa, cẩn trọng nên ít xảy ra khúc mắc hay cãi vã vì vậy làm ăn rất tấn tới.

Nữ Bính Tí lấy nam Tân Mùi

Hai tuổi này gặp số Nhất Phú Quý, ban đầu có thể không tốt nhưng về sau dễ dàng làm ăn.

Nữ Bính Tí lấy nam Quý Dậu 1993

Nữ Bính Tí lấy nam tuổi này sẽ luôn có quý nhân phù trợ. Về mặt tài chính ít phải lo nghĩ, làm ăn dễ dàng, gặp nhiều may mắn. Mặc dù vậy hai vợ chồng vẫn hơi khắc khẩu vì vậy cần nhường nhịn nhau.

Nữ Bính Tí lấy nam Giáp Tuất 1994

Hai tuổi này lấy nhau khá tốt, hai vợ chồng đều danh giá có địa vị và danh phận. Nếu không có chức tước thì cũng được mọi người kiêng nể, hai bên cần nhẫn nhịn nhau trong mọi chuyện để cùng xây dựng tổ ấm.

Ngoài việc tìm hiểu xem con gái Bính Tí 1996 kết hôn hợp tuổi nào thì cũng cần biết một số tuổi kỵ, không hợp hoặc đại kỵ như sau:

Nữ Bính Tí lấy nam Canh Ngọ 1990

 Hai tuổi này không được tốt, đôi khi còn vướng phải hạn nghèo khó, bần cùng. Không những thế làm ăn còn hay gặp thất bại, vì vậy phải chịu khó, đôi khi cần khiêm nhường lẫn nhau để chung sống hòa thuận.

Nữ Bính Tí lấy nam Ất Hợi 1995

Tương tự như với Canh Ngọ, nữ Bính Tí lấy nam Ất Hợi cũng gặp cảnh nghèo khó Nhi Bần Tiện.

Nữ Bính Tý đại kỵ tuổi nam Nhâm Thân 1992

Hai tuổi này kết hôn sẽ gặp phải biệt ly, chia cách.

Nữ Bính Tý đại kỵ nam Đinh Mão 1987

Hai tuổi này kết hôn sẽ gặp phải biệt ly, chia cách.

Nữ Bính Tý đại kỵ nam Đinh Sửu 1997

Hai tuổi này kết hôn sẽ gặp phải biệt ly, chia cách.

Cho dù là kết hôn với tuổi nào hợp hay kỵ các bạn đều nên xem xét cẩn thận cả về mặt tính cách, lối sống và tình cảm của bản thân. Con gái Bính Tí 1996 kết hôn hợp tuổi nào cho dù quan trọng cũng cần phải chọn đúng nơi, đúng chỗ để quyết định.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee