HomeTử ViCon gái Kỷ Tỵ 1989 kết hôn hợp tuổi nào hợp và...

Con gái Kỷ Tỵ 1989 kết hôn hợp tuổi nào hợp và kỵ tuổi nào nhất

Con gái Kỷ Tỵ 1989 kết hôn hợp tuổi nào hợp và kỵ tuổi nào nhất: Hạnh phúc gia đình đôi khi không chỉ phụ thuộc vào vợ và chồng kiếm bao nhiêu tiền, sống có đầy đủ vật chất hay không mà còn liên quan đến sự hòa thuận, tuổi tác có xung khắc hay không. Con gái Kỷ Tỵ 1989 kết hôn hợp tuổi nào luôn là vấn đề mà khá nhiều bạn quan tâm.

Nữ 1989 là mệnh Thổ (Đại Lâm Mộc), hai chữ Mộc đứng cạnh nhau thành nhiều cây hợp lại. Vì vậy có tính cách ôn hòa, che chở cho người khác, tính tình can đảm, dám làm dám chịu. Hơn nữa còn có tinh thần đồng đội. Về tình duyên thì Đại Lâm Mộc có cuộc sống bình ổn nhưng do tính tình cẩn thận nên thường suy nghĩ, tính toán trong việc chọn lựa tình cảm.  Người mệnh Mộc luôn năng nổ, dễ tính nên thường gây cảm tình với đối phương.

Sau đây là một số gợi ý cho con gái Kỷ Tỵ 1989 để tìm được hạnh phúc của bản thân:

  • Nam sinh 1988 (Mậu Thìn): Nam tuổi này cũng Đại Lâm Mộc nên nếu lựa chọn các bạn sẽ có cuộc sống bình bình, gia đình luôn tràn đầy yêu thương, ít xung khắc, gặp nhiều thuận lợi vì luôn đồng lòng.
  • Nam sinh 1987 (Đinh Mão): Vì nam tuổi này mệnh Lô Trung hòa nên luôn dưỡng nhau , hòa thuận và luôn hạnh phúc.
  • Nam sinh năm 1982 (Nhâm Tuất): Nam sinh năm này mệnh Đại Hải Thủy, Thủy sinh Mộc nên gia đình sẽ sung túc, hòa hợp.
  • Nam sinh năm 1981 ( Tân Dậu): Nam sinh năm nay là Thạch Lựu Mộc, hai người sẽ luôn đầm ấm, hòa bình. Tuy nhiên nên lứu ý cho dù có chuyện gì bạn cũng nên bình tình, không nên đặt vị trí của mình cao hơn chồng vì nếu không sẽ thường xuyên xảy ra cãi co, xô xát
  • Nam sinh năm 1980 (Canh Tân): Nam sinh năm này cũng là mệnh Thạch Lựu Mộc, vì vậy hai người cùng mệnh đều rất ôn hòa, không có cãi cọ.
  • Nam sinh năm 1979 (Kỷ Mùi): Nam mệnh Thiện Thượng Hòa lấy nữ mệnh Đại Lâm Mộc sẽ có con cái thành đạt, gia đình ấm no, hạnh phúc bền chặt.
  • Nam sinh năm 1984 (Giáp Tý: Hai người lấy nhau hợp về mệnh vì vậy sớm có địa vị trong xã hội và được mọi người yêu mến.

Tuy nhiên con gái Kỷ Tỵ 1989 kết hôn hợp tuổi nào đều do bản thân mỗi người cân nhắc lựa chọn cẩn thận.  Mỗi tuổi sẽ có cái hợp và cái kỵ khác nhau vì vậy nên biết tiết chế bản thân trong mọi tình huống để giữ cho gia đình êm ấm. Trên đây là những tuổi kết hôn phù hợp với Kỷ Tỵ, bạn có thể chọn người hợp, tránh những tuổi kỵ. Thế nhưng quan trọng nhất vẫn là lắng nghe, chia sể, đồng cam cộng khổ lúc gặp khó khăn như vậy cuộc sống sau này của bạn mới hạnh phúc hơn.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee