HomeTử ViCon gái Nhâm Thân 1992 kết hôn lấy chồng hợp tuổi nào...

Con gái Nhâm Thân 1992 kết hôn lấy chồng hợp tuổi nào và kỵ tuổi nào nhất

 Con gái Nhâm Thân 1992 kết hôn hợp tuổi nào và kỵ tuổi nào nhất: Đối với mỗi con người, việc kết hôn luôn là việc vô cùng quan trọng, nó có ảnh hưởng đến không chỉ bản thân chúng ta mà còn cả những người trong gia đình như cha mẹ, con cái sau này.  Theo quan niệm của người xưa, việc kết hôn cần sự chuẩn bị không chỉ về phía hai bên gia đình mà còn phải xem tuổi tác, tử vi có hợp mệnh, hợp Thiên can hay không. Trong bài viết lần này, hãy cùng tìm hiểu con gái Nhâm Thân 1992 kết hôn hợp tuổi nào.

  1. Các tuổi kỵ với con gái Nhâm Thân 1992

Con gái Nhâm Thân 1992 kết hôn hợp tuổi nào cũng sẽ có những lưu ý đặc biệt là về các tuổi, các tháng kỵ.

Con gái sinh năm 1992 có rất nhiều tuổi kỵ, đặc biệt là kỵ lấy chồng kết hôn vào các năm 16, năm 22 tuổi và lớn hơn nữa là 28, 34, 40 và 46 tuổi. Khi kết hôn ở những quãng tuổi này, con gái thường không có được hạnh phúc, không gặp nhiều may mắn, bên cạnh đó còn khó thành công trong công việc. Những người sinh vào các tháng 1, 10, 2 và 12 âm lịch thường có số Lưu Phu hoặc gặp nhiều ngang trái trong tình yêu, hôn nhân. 

  • Con gái Nhâm Thân không nên kết hôn với nam tuổi Canh Ngọ 1990: Hai người lấy nhau sẽ gặp chia ly, xa cách.
  • Con gái Nhâm Thân không nên kết hôn với tuổi Quý Hợi 1983: Hai người lấy nhau sẽ gặp chia ly, xa cách.
  • Con gái Nhâm Thân không nên kết hôn với tuổi Ất Hợi 1995: Không chỉ phạm Biệt Ly mà còn Tuyệt Mạng.
  1. Các tuổi hợp với con gái Nhâm Thân 1992

Dưới đây là một số câu trả lời cho thắc mắc con gái Nhâm Thân 1992 kết hôn hợp tuổi nào:

  • Lấy tuổi Nhâm Thân 1992: Nữ Nhâm Thân kết hôn với nam Nhâm Thân sẽ làm ăn thuận lợi, có địa vị trong xã hội, mặc dù có hơi xung khắc về lời ăn tiếng nói nhưng nếu biết nhẫn nhịn sẽ có được cuộc sống viên mãn.
  • Lấy tuổi Tân Mùi 1991: Hai tuổi này kết hơn sẽ gặp số giàu sang, phú quý. Hai vợ chồng đều hòa hợp có cuộc sống khá giả.
  • Lấy tuổi Đinh Mão 1987: Nữ Nhâm Thân lấy tuổi này sẽ có số Tam Vinh Hiển tức là có địa vị, danh phận. Làm việc gì cũng thuận lợi, dễ dàng, có cuộc sống yên vui.
  • Lấy tuổi Bính Dần 1986: Hai người Nhâm Thân và Bính Dần kết hôn sẽ có nhiều thuận lợi, được nhiều người quý mến, tuy nhiên phải chăm chỉ làm ăn mới mong giàu sang.
  • Lấy tuổi Giáp Tý 1984: Đây cũng là duyên số Phú Quý. Hai người lấy nhau đều có số hưởng tiền bạc, tính tình hòa hợp, may mắn thuận lợi.

Xem tuổi lấy chồng vô cùng quan trọng, việc xem xung hợp,  tránh đại kỵ sẽ giúp có được cuộc sống viên mãn về sau này. Cho dù là tuổi nào, các bạn cũng nên suy tính và tính toán cẩn thận về tuổi, về giờ và ngày kết hôn để tránh những điều không may.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee