HomeThị TrườngĐánh giá xe toyota yaris 2019 hình ảnh thông số kỹ thuật...

Đánh giá xe toyota yaris 2019 hình ảnh thông số kỹ thuật kèm giá bán

Đây là loại xe có trang bị thiết bị hiện đại như giải trí cảm ứng 7.0 với các chức năng mới. Ngoài ra đây cò là chiếc xe có camera dự phòng, âm thanh bao gòm 6 loai, giắc cắm phụ trở, USB. Với những trang bị cao cấp, yaris đáng là sản phẩm đáng mong chờ sẽ đạt doanh thu cao trong năm sắp tới. Hãy cùng tìm hiểu xem toyato yarix có những đặc diếm gì.

Cải tiến về mặt kỹ thuật

Mẫu mới này của toyota cho thấy Toyota đang có những bước tiến mới về cải cách thiết kế và ngày càng cho ra đời những sản phẩm vượt trội. Nếu so sánh về mặt hình thúc thì Toyota Yaris không khác các phiên bản trước, hình thù của con cá mèo có khả năng di chuyển nhanh chính là đặc điểm nhận dạng quan trọng nhất.

Đánh giá xe toyotal yaris 2019 (mới ra) cho thấy nhà sản xuất đang cố tình không tiết lộ phần hình ảnh mặt sau của senda Yaris. Đây cũng là một trong nhưng chiêu thức PR sản phẩm gây tò mò và kích thích thị hiếu của người tiêu dùng.

Riêng toyotal yaris 2019 có một hệ thống sản phẩm giải trí cảm ứng 7.0 vô cùng hiện đại: nhận diện giọng nói, giao diện từ xa, điều khiển vô lăng ổn định.

Hệ thống camera dự phong, âm thanh 6 loa, giắc cắm phụ trợ, USB là những chi tiết mới được cải tiến so với phiên bản cũ.

Bên cạnh đó phần ga cộng với nút bấm khởi động cũng tạo ra nét riêng biệt cho toyotal yaris 2019.

Động cơ của Toyota Yaris 2019

Dòng sedan của toyota yaris lần này bao gồ các bản mới như L, LE và bản cao cấp XLE. Tại sao lại có bản XLE đó là phần ghế trước bọc da nhân tạo, vô lăng bọc da, hệ thống điều hòa tự động, đèn chiếu sáng tự động, cần gạt cảm ứng nước mưa và cửa xe mở tích hợp đèn chiếu sáng nên đây là các chi tiết cải tiến cao cấp hơn.

Ngoài ra, cả hai phiên bản LE và XLE đều có đèn sương mù, gương sưởi chiếu hậu, đèn báo rẽ LED đạt tiêu chuẩn. Riêng phiên bản L có thêm phần gương chỉnh điện.

Về màu toyota yaris có các màu như trắng, than chì, xám khói, xanh, cam, xanh nhạt để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích.

Đánh giá xe toyota yaris 2019 (mới ra) còn phải dựa vào hệ thống an toàn tiêu chuẩn với cân bằng tự động, kiểm soát lực kéo tự động, hệ thống phòng tránh va chạm tốc độ thấp và hệ thống ngắt động cơ.

Có thể thấy, Toyota Yaris 2019 theo thông tin của nhà sản xuất thì sẽ là dòng xe có mã lực lớn, thích hợp với nhiều địa hình và rất hợp nhu cầu thị trường nói chung.

Giá xe Yaris 2018
Toyota Yaris 2018 Giá bán tại đại lý Giá lăn bánh HN Giá lăn bánh HCM
Toyta Yaris E 592,000,000 694,693,400 673,853,400
Toyta Yaris G 642,000,000 751,443,400 729,603,400

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee