HomeKiến ThứcĐề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn địa có ĐÁP ÁN

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn địa có ĐÁP ÁN

Các kỳ thi thử THPT quốc gia năm 2018 giúp các em học sinh có thể kiểm tra kiến thức cá nhân cũng như làm quen với các mẫu đề thi. Thường thi các đề thi thử sẽ khó hơn các đề thi đại học vì như vậy khi các em làm sẽ từ đó căn được mức độ ôn thi trọng tâm hơn.

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn địa có ĐÁP ÁN luôn là chủ đề được nhiều phụ huynh, học sinh quan tâm. Với tâm lý mong muốn kiểm tra các kiến thức còn hổng cũng như định lượng được năng lực dự thi của các em, hầu hết các đề thi thử Địa Lý đều ngắn gọn nhưng vẫn bao hàm được cả kiến thức lý thuyết và kiến thức thực hành trên atlat.

 

Hầu hết các thông tin mới sẽ được cập nhật chính xác về tình hình biến động xã hội, kinh tế, trong và ngoài nước. Đề thi không yêu cầu quá cao việc sử dụng các số liệu mà còn tránh những nội dung sách giáo khoa và thực tiễn không còn phù hợp.

Có một vài mẫu đề thi thử như sau:

  1. Năng suất lao động xã hội ở Nhật Bản cao là do người lao động Nhật Bản:
  2. Biết làm việc tích cực, tự giác và có tinh thần trách nhiệm hơn
  3. Biết khai thác tối đa nguồn tài nguyên biển
  4. Thường xuyên tăng ca và tăng cường độ lao đồng
  5. Luôn suy nghĩ độc lập và có tinh thần sáng tạo
  6. Khu vực Tây Nam Á không có đặc điểm nào sau đây?
  7. Điều kiện tự nhiên thuận lợi cho sản xuất nông nghiệp
  8. Thường xuyên xung độc sắc tộc, tôn giáo khủng bố
  9. Nguồn tài nguyên dầu mỏ giàu có
  10. Vị trí địa lý mang tính chiến lược

Với những câu hỏi cơ bản như trên, hầu hết các em phải nắm vứng được kiến thức Địa lý của bản thân. Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn địa có ĐÁP ÁN sẽ giúp các em tham khảo thêm nhiều kiến thức hơn. Lưu ý: Phần lý thuyết có khoảng 25 câu chiếm hơn 60%, bảng số liệu có 15 chiếm khoảng hơn 30%. Các câu hỏi được đa dạng hơn còn hướng đến các dịnh dạng bản đồ, trải dài từ atlat hành chính, tự nhiên cho đến kinh tế.

 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee