HomeLàm ĐẹpĐi tìm cách mặc đồ cho người béo bụng mùa hè khéo...

Đi tìm cách mặc đồ cho người béo bụng mùa hè khéo léo nhất

Béo bụng thường gặp nhiều nhất ở đa phần các chị em giới văn phòng do tính chất công việc phải ngồi bàn giấy cả ngày. Vòng eo ngấn mỡ khiến chị em không thể mặc đẹp được. Chính vì vậy, các chị em hãy cập nhật cách mặc đồ cho người béo bụng mùa hè sau để tự tin hơn mỗi ngày.

Related image

Đồ cạp cao

Chân váy hay quần cạp cao là những món đồ không thể hợp hơn với những người béo bụng. Những món đồ này sẽ giúp bạn mặc đẹp hơn, vừa có thể tăng đường cong lại vừa khiến vùng bụng của bạn không bị lộ những ngấn mỡ.

Image result for Cách mặc đồ cho người béo bụng mùa hè

Áo/váy dáng suông hoặc xòe nhẹ

Những cô nàng có vòng eo ngấn mỡ cũng không thể nào bỏ qua được những chiếc váy áo dáng suông được. Đây là cách mặc đồ cho người béo bụng mùa hè được nhiều người lựa chọn.

Image result for Cách mặc đồ cho người béo bụng mùa hè

Chọn trang phục họa tiết và màu sắc

Nếu bạn yêu thích họa tiết thì cố gắng chọn những trang phục có họa tiết tối giản, càng đơn giản càng tốt. Với những người muốn che đi khuyết điểm vùng bụng thì những gam màu tối như nâu, đỏ đun, đen, nâu sậm… sẽ là lựa chọn hàng đầu. Tránh chọn những gam màu bóng sáng như: ánh bạc, vàng đồng, sequin… chúng đặc biệt bắt mắt nên dễ dàng khiến vóc dáng như tròn đầy hơn. Nếu yêu thích những món đồ ánh kim, hãy lựa chọn những món đồ chất liệu ánh nhũ màu tối.

Image result for Cách mặc đồ cho người béo bụng mùa hè

Sơ mi dáng thụng

Những chiếc sơ mi free sized, áo sơ mi cánh dơi, mullet… với các chất liệu rủ như voan, chiffon… sẽ khiến vòng eo của các nàng được che bớt đi đáng kể và đánh lừa thị giác của người đối diện, giúp các cô nàng béo bụng hạn chế tối đa khuyết điểm của mình. Để tránh trường hợp mặc áo sơ mi thụng bị rộng, trông không được gọn gàng thì bạn nên sơ vin theo kiểu nửa vời thân trước, hoặc thả vạt, như thế vừa khắc phục nhược điểm, vừa tạo ra hiệu quả thời trang đáng kể.

Image result for Cách mặc đồ cho người béo bụng mùa hè

Cách mặc đồ cho người béo bụng mùa hè sẽ trở nên vô cùng dễ dàng nếu như các bạn áp dụng bí quyết trên. Chúc các bạn luôn tỏa sáng mỗi ngày.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee