HomeGiải đápGái ngành là gì?

Gái ngành là gì?

Gái ngành là cách gọi khác của gái mại dâm, gái đứng đường, đây là một từ mà giới trẻ ngày nay thường hay sử dụng. “Gái” ở đây là những cô gái, còn “ngành” ở đây chính là “ngành nghề” hiểu nôm na là “làm gái” hay những cô gái dùng thân xác của mình để làm việc. Đây có thể được coi là một từ lóng dùng để mỉa mai một ai đó, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều trên các mạng xã hội hay các nhóm chát thậm chí là trong các cuộc trò chuyện của giới trẻ ngày nay.

Gái ngành nghĩa là những cô gái coi thân xác mình như một món hàng dùng để trao đổi. Gái ngành còn được hiểu là gái làng chơi, gái bar, gái nhảy… thường làm việc trong các quán bar phục vụ đàn ông, thỏa mãn tình dục cho họ để đổi lấy thứ mình cần thường là tiền bạc. Đây có thể coi là một tệ nạn của xã hội nhưng nó càng ngày càng phát triển, đến nỗi người ta phải nói nó trở thành một ngành công nghiệp.

Gái ngành có nghĩa là gì?
Gái ngành nghĩa là gì?

Các con số thống kê thực tế đã cho thấy đa số gái mại dâm đi bán dâm là do thu nhập cao mà phải bỏ ít sức lao động, đây có lẽ là công việc phù hợp với các cô gái lười lao động lại thích hưởng thụ, số còn lại là do nguyên nhân khác như hoàn cảnh gia đình khó khăn hoặc bị lừa đảo, lôi kéo, nghiện ma túy…

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee