HomeBí Kípin catalogue liệu có phải là một phương pháp marketing hiệu quả

in catalogue liệu có phải là một phương pháp marketing hiệu quả

In catalogue một dịch vụ đang được tất cả các công ty doanh nghiệp các thương hiệu nổi tiếng sử dụng để quảng bá sản phẩm của mình. Điều đó nói lên rằng mô hình marketing bằng catalogue đang rất tốt. Bạn có nghĩ mình nên thử nó một lần để xem hiệu quả đến đâu chưa?

Catalogue nếu không phải từ tay một designer thực thụ hay một công ty chuyên thiết kế catalogue thì tỷ lệ thành công cho chiến dịch marketing sẽ giảm một cách rõ rệt vì thường không có điểm nhấn để khách hàng nhớ tới.

Catalogue có phải là một lựa chọn đứng đắn để quảng bá thương hiệu?
Catalogue có phải là một lựa chọn đứng đắn để quảng bá thương hiệu?

In Catalogue là cách quảng cáo sản phẩm tốt nhất hiện nay

Bạn đang có một ý tưởng dịch vụ nội dung mới lạ , táo bạo, hay một sản phẩm đầy tiện ích mà chắc chắn người tiêu dùng sẽ rất quan tâm khi sản phẩm này được tung ra thị trường? Đó chỉ là suy nghĩ của bạn. Một sản phẩm, dịch vụ phát triển trên thị trường và tiếp cận được với người tiêu dùng thì phải có một phương pháp quảng bá lý tưởng.

In Catalogue chính là giải pháp giúp hoạt động quảng bá sản phẩm đi lên theo chiều hướng tích cực. Kích thước Catalogue chuẩn, trình bày đẹp, hút mắt người nhìn và đặc biệt phải thể hiện được sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết thiết kế. Khác biệt trong thiết kế sẽ là điểm đặc trưng có một không hai của doanh nghiệp trong kinh doanh. Thế nhưng, chọn được phần mềm thiết kế và có khả năng dụng thành thạo công cụ đó chính là một vấn đề lớn.

Thiết kế mẫu catalogue chuẩn đẹp mắt
Thiết kế mẫu catalogue chuẩn đẹp mắt

Catalogue – Giải pháp quang bá thương hiệu doanh nghiệp

Để catalogue có một hiệu quả tốt nhất thì các bạn nên biết

So với các cách tiếp cận khách hàng, đối tác kinh doanh bằng hình thức thông qua truyền hình, event, hay đăng tin,.. thì in catalogue vẫn cuốn hút khách hàng tiềm năng bởi đó là ý tưởng và sự chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế tại một doanh nghiệp, công ty.

Thế nhưng kích thước catalogue lại quyết định quan trọng đến chất lượng của bản thiết kế, vì tùy theo từng số lượng sản phẩm hay nội dung cần thể hiện mà có các chuẩn kích thước khác nhau. Nếu không tuân theo các chuẩn này sẽ làm mất giá trị, và không làm nổi bật đến nội dung cần thể hiện đến với khách hàng và đối tác. Tổng thể mẫu catalogue sẽ không được đánh giá cao nếu không tuân theo các quy chuẩn về kích thước Catalogue.

In Catalogue – Giải pháp quang bá cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn
In Catalogue – Giải pháp quang bá cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn

Kích thước catalogue tiêu chuẩn là bao nhiêu, để sở hữu một cuốn catalogue vừa mắt khách hàng, người tiêu dùng bạn cần có những gì và các designer cần biết những gì để các mẫu thiết kế catalogue đẹp cả về mẫu mã lẫn hình thức. Có các dạng kích thước Catalogue được các designer sử dụng trong thiết kế dưới đây:

Với kích thước A4

Dạng kích thước này được xem là phổ biến trong kỹ thuật in Catalogue. Kích thước gập vào là 21 x 29,7 cm, kích thước mở là 42 x 29,7 cm.

Với kích thước A5

kích thước Catalogue trong thiết kế là 14,5 x 20,5 cm.

Đối với 2 loại kích thước Catalogue phổ biến này tránh lỡ khổ giấy trong thiết kế, ta có thể sử dụng khổ 32 x 43 cm để có thiết kế hiệu quả.

Nổi bật nội dung sản phẩm, và dịch vụ trong hoạt động marketing quảng bá của doanh nghiệp cùng với khả năng sử dụng thành thạo, tùy chỉnh công cụ thiết kế là những yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá cao trên thị trường kinh doanh. Mong với những chia sẻ trên sẽ giúp được công ty doanh nghiệp của bạn trên thương trường.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee