HomeKiến ThứcKịch bản kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt...

Kịch bản kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 hay nhất

Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22-12 đang đến gần mà bạn lại được giữ trọng trách tổ chức chương trình kỉ niệm ngày lễ trọng đại này của dân tộc. Nếu như bạn vẫn băn khoăn chưa biết cách lên ý tưởng cho chương trình này ra sao thì hãy tham khảo ngay kịch bản kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam để biết được một cách rõ ràng và chính xác những nội dung quan trọng cần thực hiện trong buổi lễ.

Kịch bản kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

– Ổn định tổ chức

– Tuyên bố lí do và giới thiệu các vị đại biểu tham gia…

– Mời đồng chí báo cáo viên lên nói chuyện.

– Tiến hành phát biểu và lời cảm ơn.

– Kết thúc buổi ỷ niệm.

Lưu ý: Các hoạt động tuyên truyền có trong buổi kỷ niệm cần được triển khai và diễn ra bằng nhiều hình thức phong phú, thể hiện có trọng tâm, trọng điểm, mang đến hiệu quả cũng như đảm bảo độ an toàn và tiết kiệm. Bên cạnh đó cần thúc đẩy mạnh mẽ việc hoàn thành các nhiệm vụ về kinh tế – xã hội, quốc phòng an ninh và góp phần thực hiện thắng lợi các Nghị quyết đại hội Đảng các cấp được đề ra.

Tham khảo thêm các mẫu kịch bản kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam này tại đây:

Kịch bản buổi nói chuyện ngày 22-12

Kịch bản chương trình kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12 được VnDoc.com sưu tầm và đăng tải trong bài viết này. Kịch bản chương trình kỷ niệm ngày thành lập QĐNDVN đưa ra những nội dung quan trọng cần làm trong buổi lễ.

 1. Thông qua chương trình buổi nói chuyện.
 1. Ổn định tổ chức
 2. Tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu
 3. Mời đồng chí báo cáo viên nói chuyện
 4. Phát biểu cảm ơn của Liên đội nhà trường.
 5. Kết thúc buổi nói chuyện.
 1. Nội dung
 2. Ổn định tổ chức đã xong.
 3. Tuyên bố lí do giới thiệu Đại biểu.

Thực hiện chương trình phối hợp liên ngành giữa Đoàn Thanh niên, phòng giáo dục và đào tạo, Hội CCB Thị xã ………. năm 20…

Được sự thống nhất của lãnh đạo liên ngành, BGH nhà trường Liên đội trường THCS ………… tổ chức buổi nói chuyện tryền thống nhằm góp phần nâng cao nhận thức, giáo dục lòng yêu nước cho ĐVTN, học sinh về truyền thống vẻ vang của dân tộc Việt Nam, công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc… Qua đó giúp cho ĐVTN, học sinh thấy được trách nhiệm của mình cần phải nỗ lực học tập để góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp.

Đó chính là lí do tổ chức buổi nói chuyện ngày hôm nay.

Đến dự buổi nói chuyện ngày hôm nay Tôi xin trân trọng giới thiệu có: anh/chị :…………………………………….. .đại diện cho Hội đồng Đội Thị xã về dự với chúng ta. Đề nghị các em nhiệt liệt hoan nghênh.

Đến dự buổi nói chuyện ngày hôm nay Tôi xin trân trọng giới thiệu có: …………………………..về dự với chúng ta. Đề nghị các em nhiệt liệt hoan nghênh.

Đến dự buổi nói chuyện ngày hôm nay Tôi xin trân trọng giới thiệu có: ……………………………………………………………. cũng về dự với chúng ta. Đề nghị các em nhiệt liệt hoan nghênh.

Đến dự buổi nói chuyện ngày hôm nay Tôi xin trân trọng giới thiệu có:…………………………………… về dự với chúng ta. Đề nghị các em nhiệt liệt hoan nghênh.

Đến dự còn có: Các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh cũng có mặt trong buổi ngày hôm nay. Đề nghị các em nhiệt liệt hoan nghênh.

Một người không thể thiếu trong buổi nói chuyện ngày hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời báo cáo viên Bác: ………………………………………………………………….. lên chia sẻ và giúp chúng ta hiểu sâu sắc hơn về truyền thống quyết chiến quyết thắng của QĐND Việt Nam anh hùng. Xin trân trọng kính mời bác.

 1. Báo cáo viên nói chuyện
 2. Phát biểu cảm ơn của Liên đội nhà trường.

Vâng! Thay mặt cho Liên Đội trường …………. xin chân thành cảm ơn Bác với những chia sẻ từ thực tiễn cuộc đấu tranh ………………………………………, ý chí kiên cường của các anh bộ đội cụ Hồ giúp cho các em hiểu hơn, yêu hơn quê hương mình và sẽ cố gắng học chăm hơn, ngoan hơn để sau này góp phần xây dựng quê hương đất nước. Một lần nữa xin cảm ơn và chúc Bác cùng gia đình luôn có niềm vui mới trong cuộc sống.

Xin trân trọng cảm ơn!

 1. Kết thúc buổi nói chuyện.

Lớp trực khiêng bàn ghế vào các em vào lớp học tiếp.

Kịch bản lễ kỷ niệm ngày 22-12

 1. Tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu

Kính thưa các vị đại biểu các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Dân tộc Việt Nam đã trải qua hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước. Thế kỉ 21 đã chứng kiến 2 chiến thắng thần thánh của dân tộc. Đó là chiến thắng thực dân pháp và đế quốc mỹ xâm lược giành độc lập tự do cho đân tộc tiến lên xây dựng tổ quốc việt nam XHCN. Bước ngoặt quan trọng để làm lên những chiến thắng đó là ngày 22.12.1944 quân đội nhân dân Việt nam tiền thân là đội Việt nam tuyên truyền giải phóng quân ra đời. Quân đội ta từ nhân dân mà ra, được Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức xây dựng, giáo dục, rèn luyện. Chặng đường … năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của QĐND Việt Nam đã tô thắm lịch sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc, làm rạng ngời thời đại Hồ Chí Minh .

Hôm nay trong không khí kỉ niệm … năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và … năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/…..) thực hiện chương trình hoạt động ngoài giờ lên lớp tháng 12 với chủ đề “Noi gương anh bộ đội” . Được sự nhất trí của chi bộ Đảng, BGH. Trường THCS ……………. long trọng tổ chức lễ kỉ nệm ngày thành lập QĐND VN 22.12.

Tới dự với lễ mít tinh kỉ niệm ngày hôm nay xin trân trọng giới thiệu có các vị đại biểu các vị khách quý:

Đại biểu đơn vị kết nghĩa:

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

Trường THCS ………………….. xin trân trọng giới thiệu

– Thầy giáo ……………………… – BTCB HT

– Cô ……………….. ĐUV – PBTCB, phó HT nhà trường

Cùng các thầy cô giáo các em học sinh trong toàn trường đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh và chào mừng.

 1. Ôn lại truyền thống QĐNDVN

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý tiếp theo chương trình xin trân trọng giới thiệu và kính mời …………………. lên ôn lại truyền thống 65 năm xây dựng, trưởng thành và lịch sử vẻ vang của QĐNDVN.

 1. Văn nghệ chào mừng.

Kính thưa!

Những ngày này thầy và trò trường THCS Chùa Hang 1 đang ra thức thi đua lập thật nhiều thành tích để chào mùng ngày TLQĐNDVN. Sau đây xin mời các vị đại biểu các thầy cô giáo và các em học sinh cùng lắng nghe một số tiết mục văn nghệ chào mừng do các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường biểu diễn.

 1. Tổng kết

Chương trình lễ mít tinh kỉ niệm ngày TLQĐNDVN và ngày hội QPTD của trường THCS …………………… xin được kết thúc tại đây. Một lần nữa xin chân thành các owng các vị đại biểu các thầy cô giáo và các em học sinh. Xin kính mời các vị đại biểu và các thầy cô giáo về văn phòng uống nước. Các em khối sáng chuẩn bị về lớp học tiết 2. Khối chiều vẫn học bình thường.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee