HomeLàm ĐẹpKiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 40 thêm trẻ trung và...

Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 40 thêm trẻ trung và sang trọng

Bước sang tuổi 40 chị em cần chú trọng hơn trong vấn đề ăn mặc, trang điểm và mẫu tóc. Để trở nên trẻ trung và sang trọng, hãy cùng chúng tôi điểm qua các kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 40 sau.

  1. Tóc ngắn cắt bất đối xứng

Kiểu tóc này sẽ che đi khuyết điểm về đôi má phúng phính, chiếc cằm vuông hay phần trán không được đẹp.

  1. Tóc bob xoăn nhẹ phần đuôi

Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các quý cô, bởi tóc bob xoăn phù hợp với mọi khuôn mặt. Bạn có thể để mái lệch hoặc mái thưa nếu vầng trán ngắn. Để mái bằng nếu sở hữu gương mặt trái xoan xinh xắn nha.

  1. Tóc búi updo

Nếu bạn cần kiểu tóc phù hợp để đi tiệc cưới, gặp gỡ bạn bè thì đây là gợi ý phù hợp nhất. Kiểu tóc updo thanh thoát cùng những lọn tóc được thả nhẹ nhàng hay búi gọn sẽ làm tôn lên vẻ ngoài trang nhã của mọi phụ nữ ở độ tuổi này.

  1. Tóc ngang vai xoăn nhẹ

Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 40 thì không thể không kể kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ bồng bềnh vô cùng quyến rũ này. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, trẻ trung.

  1. Kiểu tóc tém

Không còn mạnh mẽ và cá tính như trước đây, với bàn tya khéo léo các nhà tạo mẫu tóc sẽ giúp các quý cô có một sức hút vô cùng ngọt ngào và quyến rũ.

  1. Tóc (layer) nhiều tầng

Đây là kiểu tóc phù hợp cho những quý cô có mài tóc mỏng bởi sẽ tạo được độ dày và bồng bềnh cho mái tóc.

  1. Tóc xoăn lọn to bồng bềnh. Tóc xoăn dài lọn to sẽ khuôn mặt trở nên mềm mại hơn. Tóc được uốn bắt đầu từ ngang tai trở xuống, lọn to mềm mại sẽ tạo vẻ nhẹ nhàng tương phản với nét góc cạnh của xương mặt.

Ở tuổi 40, việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, công việc không hề đơn giản. Với các kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 40 trên sẽ giúp quý cô trở nên xinh đẹp và trẻ đi cả chục tuổi.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee