HomeLàm ĐẹpKiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50 sang trọng và dễ...

Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50 sang trọng và dễ chăm sóc

Ở tuổi 50 chị em thường gặp về các vấn đề như tóc xơ, rối, rụng. Bên cạnh đó, gương mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn do đó việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp là rất khó. Những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50 sau đây sẽ là những gợi ý hay ho cho các quý bà.

  1. Tóc suôn thẳng ngang vai

Các chị em bước sang tuổi 50 sẽ gặp các vấn đề như rụng tóc. Do đó, việc sử dụng tóc suôn thằng ngang vai sẽ khiến mái tóc dày và chắc khỏe hơn.

  1. Layereb long bob

Tóc lob (hay còn gọi là long bob) là kiểu tóc hoàn hảo dành cho mọi đối tượng, đặc biệt là những người phụ nữ trung niên. Với độ dài chỉ ngang tầm cổ và quy trình chăm sóc cũng không mấy phức tạp, tóc lob hoàn toàn có lợi thế trong việc cân chỉnh gương mặt, đặc biệt với những khuôn mặt hình trái tim và chữ điền.

  1. Blunt Lob

Blunt Lob là một trong những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50 trở nên hiện đại hơn. Với mẫu tóc này, phần tóc của bạn sẽ được “ưu tiên” nằm nhiều hơn ở phía trước trong khi phía sau gáy lại được cắt tỉa gọn gàng cùng chiều dài có phần ngắn hơn đôi chút. Bạn có thể để chúng trong trạng thái suôn dài truyền thống hay cũng có thể biến tấu với phần đuôi xoăn nhẹ.

  1. Tóc dài tỉa nhiều tầng

Kiểu tóc này chỉ phụ hợp cho những quý bài tuổi 50 sở hữu mái tóc căng tràn sức sống và chắc khoẻ như ngày nào. Và với màu tóc dài tỉa nhiều tầng, quý bà sẽ trở nên trẻ trung hơn so với tuổi.

  1. Uốn xoăn sóng

Kiểu tóc này luôn được những chị em tuổi 50 lựa chọn bởi tính ứng dụng cao và nét thanh lịch mà chúng đem đến cho những quý cô của chúng ta luôn là bất diệt.

  1. Mái xéo

Với máu tóc được cắt xéo khéo léo sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các quý bà che giấu những nếp nhăn trên khuôn mặt.

Lựa chọn kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50 không hề khó, nhưng cũng phải dễ. Các quý bà hãy tùy thuộc vào khuôn mặt của mình để lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất nhé. 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee