HomeLàm ĐẹpKiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 60 quý phái, thanh lịch

Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 60 quý phái, thanh lịch

Bước sang tuổi 60 việc lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp, đẹp không phải điều dễ dàng. Bởi bạn cần phải tùy thuộc vào khuôn mặt, tuổi tác, trang phục…Chính vì thế, chúng tôi sẽ giới thiệu đến những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 60 sau đây, chắc chắn các bạn sẽ tìm được gợi ý phù hợp cho bản thân.

  1. Tóc bob uốn cụp

Tóc bob uốn cụp sẽ giúp những người phụ nữ 60 trở nên quý phái, thanh lịch hơn rất nhiều so với việc những cô gái trẻ để trông thật xinh xắn. Tuy nhiên, để có được điều đó bạn cần sửa lại kiểu tóc bob một chút cho mái tóc trông dày dặn hơn và đẹp hơn bằng cách tỉa đuôi và hơi uốn cụp vào ôm lấy khuôn mặt. Đồng thời tỉa nhiều lớp thì tóc càng bông và trông càng dày hơn.

  1. Tóc dài tỉa đuôi

Đây là kiểu tóc sẽ giúp phụ nữ tuổi 60  che được những nếp nhăn trên khuôn mặt. Bên cạnh đó, còn mang đến vẻ đẹp gợi cảm.

  1. Kiểu tóc Pixie

Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 60 không thể bỏ qua tóc Pixie. Đây là kiểu tóc ngắn cho người già khiến gương mặt họ sáng bừng lên và rạng ngời hơn bao giờ hết.

  1. Tóc dài lệch ngôi

Với mái tóc dài lượn sóng nhẹ cùng mái lệch vắt ngang trán thì bạn sẽ tự tạo cho mình vẻ ngoài với đường nét quyến rũ.

  1. Tóc lob đuôi xòe

Đây là kiểu tóc trẻ trung nhất nhưng cũng vô cùng tự nhiên và phù hợp với những người có mái tóc dày dặn và hơi xoăn. Ưu điểm của kiểu tóc này chính là phù hợp với nhiều trang phục khác nhau. Tóc được tỉa tót một cách cẩn thận để càng làm tóc bông cũng như tạo điểm nhấn thêm cho mái tóc. Bạn không cần phải uốn tóc mà cứ để nó thật tự nhiên, bạn có thể lựa chọn một số màu tóc trung tính để đảm bảo tóc đẹp hơn và mình cũng trẻ trung hơn.

Trên đây là những gợi ý về kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 60. Tùy thuộc vào hình dáng khuôn mặt, môi trường sống hay sở thíc bạn có thể lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee